รวมตัวท็อปร้อยล้านวิว!!! ‘เจนนี่&ลินลี่’ ปะทะ ‘อาม – หนามเตย’

รวมตัวท็อปร้อยล้านวิว!!! ‘เจนนี่&ลินลี่’ ปะทะ ‘อาม – หนามเตย’

 พูดถึงเพลงฮอตสุดฮิต พ.ศ. นี้ อย่าง ที่รักของคนอื่น, ชอบแบบนี้ และ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว คงร้องตามกันได้แทบทั้งเมือง  รายการ ‘3 แซบ’สัปดาห์นี้  เลยต้องคว้าตัวเจ้าของเพลงอย่าง  อาม ชุติมา, หนามเตย สะแบงบิน, เจนนี่&ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาโชว์ลูกคอ พร้อมพูดคุยถึงที่มาที่ไปของเพลงดังระดับร้อยล้านวิว  ซึ่งใช่ว่าแต่ละคนจะแค่เสียงดีเท่านั้น เพราะเพลงฮิตเหล่านี้ล้วนออกจากมาจากปลายปากกาของพวกเค้าเองทั้งสิ้น ซึ่งแต่ละเพลงจะมีที่มาที่ไปอย่างไร??? และชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังความดังของซุปตาร์ลูกทุ่งจะเป็นอย่างไร???  รอฟังกันได้ในรายการ
       


 แต่ที่แน่ๆ ที่ทุกคนไม่ทิ้งคือเรื่องของการเรียน โดยเฉพาะน้องเล็กอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงแม้จะทำงานดึกดื่นเค่ไหน??? ก็จะต้องไปเข้าเรียน  โดยอาศัยติวหนังสือหรือทำการบ้านในรถตู้ โดยมีพี่สาว เจนนี่ เป็นผู้ดูแลคิว ส่วนลูกทุ่งสาวหล่อ หนามเตย ก็รับงานช่วงวันหยุดและสุดสัปดาห์
     

   งานนี้คนมีฝันไม่ควรพลาด รายการ '3 แซบ'  วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลัง ได้ที่  www.youtube.com/polyplusentertainment

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_vmko3pq35ob8ri9edeh9dmi2b0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0