“แกงส้ม-ธนทัต” แนะนำร้านอาหารอีสานระดับตำนานย่านประชานิเวศน์

“แกงส้ม-ธนทัต” แนะนำร้านอาหารอีสานระดับตำนานย่านประชานิเวศน์

รายการ “ดึกแล้วกินได้” EP.6  วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม นี้   เวลา 23.10-23.40 น  ทางช่อง One 31   ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย “ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ “ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct” ชวนหนุ่มนักดนตรีที่มักทำให้เรายิ้มได้อยู่เรื่อยๆ “แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” พาไปร้านโปรดในดวงใจอย่าง “ร้านเก้าอี้ขาว”  ร้านอาหารอีสานขั้นเทพ ย่านประชานิเวศน์1 วัดเสมียนนารี ขวัญใจคนนอนดึก เมนูที่ขึ้นชื่อที่สุดของร้านนี้ได้แก่ ยำขนมจีน  การันตีว่าไม่มีร้านไหนในใต้หล้านี้ทำได้อร่อยเท่าร้านนี้  นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนู ส้มตำไทย และ คอหมูย่าง ซึ่งทางร้านเลือกใช้เนื้อหมูส่วนที่ให้น้อย นำไปหมักด้วยสูตรพิเศษจนเข้าเนื้อแบบข้ามคืน ถึงนำไปย่างทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ ใครจะมาที่ร้านนี้ “แกงส้ม” แนะนำจุดสังเกตุเก้าอี้ทุกตัวในร้านจะเป็นสีขาวสมชื่อร้าน จะอร่อยเด็ดแปลกขนาดไหนกันล่ะนี่! ถึงขนาดรุ่นเก๋าอย่าง “ปาล์ม-Instinct” ยังต้องยกนิ้วให้ อยากรู้ต้องติดตามชม  


พบกับร้านเด็ดสุดโปรดอร่อยยามดึกของ“แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” ได้ในรายการ “ดึกแล้วกินได้” EP.6  วันพฤหัสบดีที่ 25กรกฎาคม นี้  เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One 31 และสามารถรับชมรายการ  “ดึกแล้วกินได้” ย้อนหลังฟรี ทางแอป Viu และ Viu.comดูตั้งแต่ตอนแรกได้ที่ http://bit.ly/2FkS73C     

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_5oflnb7t7dej0hou4csjit8le4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0