“นิว-น้ำตาล” พา “เจน” ตามง้อ “คริส” ถึงฮ่องกง!!! ลุ้นส่งท้ายซีรีส์ “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า

“นิว-น้ำตาล” พา “เจน” ตามง้อ “คริส” ถึงฮ่องกง!!! ลุ้นส่งท้ายซีรีส์ “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า

  เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์ “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier” หลังจากที่ลุ้นกันมานาน กับเรื่องของแม่ “หวัง” (คริส-พีรวัส) ในที่สุดก็ได้รู้ความจริงว่ามีแม่และพ่อคนเดียวกันกับ “วิน” (นิว-ฐิติภูมิ) พี่ชายแท้ๆ ของตัวเอง ที่ยังรับความจริงเรื่องนี้ไม่ได้ จนทะเลาะกันอย่างหนัก


แถมยังมารู้อีกว่า “เปิ้ล” (เจน-รมิดา) และ “แพท” (น้ำตาล-ทิพนารี) ได้ช่วยกันปกปิดเรื่องของแม่เพราะกลัว “หวัง” และ “วิน” ทำใจไม่ได้ พอรู้แบบนั้นแล้ว “หวัง” ก็เลยหนีกลับฮ่องกง โดยที่ไม่บอกใคร ทำให้ “เปิ้ล-แพท-วิน” บินไปตามหาถึงฮ่องกง เพื่อจะปรับความเข้าใจ บทสรุปของเรื่องวุ่นๆ และความสัมพันธ์ของ “หวัง-เปิ้ล-วิน-แพท” จะจบลงอย่างไร มาเอาใจช่วยและลุ้นไปพร้อมๆ กัน

             

   ติดตามชม “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier” ตอนจบ ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_p1bn5min62t1c1ese6gqfgnbr6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0