IPSA เปิดตัวซีรั่มใหม่ “SERUM 0” ช่วยรีเซ็ทค่าผิวให้เป็นศูนย์แบบ “Bare 0 (Zero)”

IPSA เปิดตัวซีรั่มใหม่ “SERUM 0” ช่วยรีเซ็ทค่าผิวให้เป็นศูนย์แบบ “Bare 0 (Zero)”

IPSA Co., Ltd. หรือแบรนด์ความงามที่รู้จักกันในชื่อ IPSA ขอเปิดตัวเซรั่มตัวใหม่อย่าง "SERUM 0" ที่จะช่วยเซ็ทค่าผิวให้เป็นศูนย์แบบ "Bare 0 (Zero)" ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 โดย IPSA นั้นโด่งดังมาจากผลิตภัณฑ์ "The Time R Aqua" และ "ME (Metabolizer)" ที่ช่วยดึงความงามตามธรรมชาติของผิวให้ปรากฏออกมา


ผู้คนมักไม่ทราบว่าตัวเองได้สะสมของเสียไว้ในร่างกายในแต่ละวัน ซึ่งมาจากการทำงานบนโต๊ะนาน ๆ หรือขาดการออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีโซเดียมสูง โดยของเสียเหล่านั้นไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อร่างกายจนเกิดโรค แต่ยังส่งผ่านมาถึงผิวพรรณจนเกิดปัญหาตามมาอีกด้วย เมื่อผู้คนสะสมสิ่งที่ร่างกายและจิตใจของตัวเองไม่ต้องการ เราจึงต้องหวนกลับมารีเซ็ทร่างกายใหม่โดยเริ่มจาก "ศูนย์" ทั้งนี้ การนำของเสียและรีบูตร่างกายจาก "ศูนย์" จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและบริสุทธิ์ขึ้น ส่งผลให้ผิวกลับมาดูสวยอีกครั้ง โดย IPSA ได้นิยามผิวที่ฉ่ำน้ำและใสสะอาดนี้ว่า "Bare Zero" และได้เปิดตัว "SERUM 0" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์ตามหลัก Bare 0

SERUM 0 ก่อเกิดจากการผสานรวมของส่วนประกอบที่คิดค้นขึ้นใหม่อย่าง 0 (zero) Complex กับเทคนิคการนวดหน้า "0 (zero) Method" ตามแบบฉบับของ IPSA ซึ่งจะช่วยคอนทัวร์ใบหน้าและผิวให้ใสฉ่ำน้ำและสดชื่นตามแบบ Bare 0

นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ IPSA ตั้งใจที่จะมอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมเหมาะกับลูกค้าแต่ละคน และเพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัว SERUM 0 เครื่องตรวจวัดสภาพผิว "Ipsalyzer" ได้มีการอัปเกรดขึ้นเพื่อสร้างดัชนีชี้วัดของเสียสะสม ซึ่งจะทำให้ทางแบรนด์สามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของลูกค้าที่แตกต่างกันได้ สิ่งนี้ถือกำเนิดขึ้นเป็นเซรั่มตัวใหม่ที่จะทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและใสสะอาด ดั่งรีเซ็ตจิตใจของผู้ใช้ตั้งแต่จุดกำเนิด

การนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้เปิดฉากขึ้นที่ LUMINE 0 ในย่านชินจูกุ โตเกียว เมื่อวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2562 ก่อนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โดยได้มีการใช้แอนิเมชันซีจีฉายลวดลายไปที่รูปทรงของผู้หญิงและพื้นในห้องที่ออกแบบมาอย่างมีสไตล์ เพื่อสื่อถึงการตีความของโลกแห่ง "0 (Zero)" ในสถานที่แห่งนี้ นอกจากนี้ แขกทุกท่านยังได้เข้าตรวจสภาพผิวในบูธ Ipsalyzer เพื่อรับฟังคำแนะนำถึงไอเทมสกินแคร์ที่เหมาะกับตัวเอง รวมถึงขั้นตอนการใช้งาน ผ่านการถามคำถามง่าย ๆ และการวัดค่าความชุ่มชื้นและการหลั่งน้ำมันในผิว ขณะเดียวกัน ขั้นตอนการนวดหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของ IPSA หรือ "0 (Zero) Method" ที่ช่วยในการคอนทัวร์ใบหน้าและแก้มก็ได้มีการแนะนำที่ "SERUM 0 booth" ซึ่งเป็นที่ชื่นชมของบรรดาแขกทุกท่าน โดยผู้เข้าร่วมงานต่างได้ทดลองผลิตภัณฑ์กันอย่างสนุกสนาน และปิดฉากลงอย่างงดงาม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
          - ชื่อผลิตภัณฑ์: IPSA SERUM 0
          - ปริมาณ: 50ml
          - ราคาแนะนำขายในญี่ปุ่น: 10,800 เยนรวมภาษี (10,000 เยนไม่รวมภาษี)
          - วันจำหน่าย: ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

*เตรียมวางจำหน่ายในประเทศอื่น ๆ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2562 และปี 2563 ในจีน

เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์
          0 - Complex
          สารสกัดจากมะเฟือง (Averrhoa Carambola Leaf Extract) สารสกัดจากใบพลูคาว สารสกัดจากใบชาเขียว และกลีเซอรีน

Comments

Share Tweet Line