แมท-โยเกิร์ต ยอมกันไม่ได้ โพสต์แรงแข่งกัน เป๊ะ ปัง ฮา น่ารัก ครบสูตร

แมท-โยเกิร์ต ยอมกันไม่ได้ โพสต์แรงแข่งกัน เป๊ะ ปัง ฮา น่ารัก ครบสูตร

เรื่องอินเนอร์ทางการแสดง ถ้าไม่ยกให้นางเอกสาว “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” บอกตรงๆ ว่าก็ไม่รู้จะยกให้ใคร โดยเฉพาะฉากโพสต์ท่าแรง!!! ในตำนาน จากละครเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เมื่อ “ฟ้ารดา” เจอกับ “มีนา” ที่รับบทโดย “โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม” คู่แข่งในทุกเรื่องๆ โดยเฉพาะเรื่องงาน


เมื่อต้องมาร่วมเฟรมถ่ายภาพกับเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก็ยิ่งยอมแพ้ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง แข่งกันแอ็คท่า จนตากล้องรัวชัดเตอร์แทบไม่ทัน ซีนแบบนี้ “พี่ใหม่-ภวัต” ผกก. ก็ให้อิสระทางการแสดงทั้ง “แมท” และ  “โยเกิร์ต” เต็มที่ อยากโพสต์อะไรจัดไป ขอไม่ซ้ำ และเริ่ด ดูแล้วเฉียบเป็นพอ โดยเฉพาะท่าโพสต์ปวดท้อง แต่ดูอินเตอร์เนชั่นแนลที่สุด จะน่ารัก เป๊ะ ปัง ฮาแค่ไหน

ติดตามว่าใครจะโพสต์ท่าได้เริ่ดที่สุดใน “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_2fofrk713p5p6grn4pgsu7cuu1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0