ซี-พฤกษ์ เผยชิมลางสายวายประกบเซ้นต์ ใน WHY R U THE  SERIES  เพราะรักใช่เปล่า

ซี-พฤกษ์ เผยชิมลางสายวายประกบเซ้นต์  ใน WHY R U THE  SERIES  เพราะรักใช่เปล่า

ยังคงเป็นซีรีส์ที่เรียกกระแสจากแฟนๆที่รอชมได้ไม่มีตก สำหรับซีรีส์ "WHY R U THE  SERIES  เพราะรักใช่เปล่า" ที่เพิ่งเปิดกล้องถ่ายทำไปหมาดๆ ล่าสุดก็ปล่อยตัวอย่างเต็มสุดฟินออกมาเป็นออเดิร์ฟแบบชุดใหญ่  ให้เห็นถึงความจิ้นที่นักแสดงอาทิ เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ซี-พฤกษ์ พานิช, จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูล, ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, เจนิส-เจณิสตา พัฒนศิริวิศว, ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต ฯลฯ เค้าเตรียมเสิร์ฟแฟนๆแบบไม่มีกั๊กบนหน้าจอในต้นปี 2020 ที่จะถึง งานนี้  "ซี-พฤกษ์ พานิช" กับบทไฟท์เตอร์ รุ่นพี่ที่ต้องประกบกับ "เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" แถมยังมาชิมงานสายวายครั้งแรก เลยต้องตั้งอกตั้งใจเป็นพิเศษ


    "ซี-พฤกษ์ พานิช" เผยว่า "เรื่องนี้ที่เราเล่นเป็นไฟท์เตอร์ ที่จริงบทไฟท์เตอร์-ติวเตอร์ มันมีทุกอารมณ์เลย ส่วนมากคนหวังจะเห็นคู่เราแบบจิ้น หวานๆ มันก็มีให้ได้จิ้น ฟินกันอยู่แล้วครับ แต่ส่วนมากจะเป็นดึงดราม่า คู่เราจะดึงดราม่าเก่ง ตอนแคสต์ตื่นเต้นมาก เพราะว่ามีผู้กำกับมานั่งดูเยอะ แล้วเป็นครั้งแรกสำหรับการแสดงแบบเต็มตัว เลยถือเป็นประสบการณ์ที่แบบว่า พูดได้เลยว่า ผมตั้งใจที่สุดในชีวิตก็ได้ แต่ตอนนี้ผมยังเป็นนักแสดงหน้าใหม่มาก ที่ยังต้องการการเรียนรู้เยอะมากครับ

มาเล่นสายวายครั้งแรกไม่ค่อยกังวลนะ รู้สึกว่าถ้าเราได้ตัดสินใจทำอะไรแล้ว เราจะมั่นใจในสิ่งนั้น แล้วทีมงานก็ช่วยกัน ๆ ฉากเลิฟซีนตอนแรกรู้สึกแบบว่ามันยังมองภาพไม่ออก แต่ก็ตื่นเต้น อยากจะลองดูเพราะว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เราไม่เคย เขินนะ ตอนแรกที่ได้รู้ว่าเล่นกับเซ้นต์สบายใจมาก เพราะว่าติดตามผลงานน้องมา ศึกษาผลงานต่าง ๆ ล่าสุดที่ได้มีโอกาสรู้จักจริง ๆ

จากโปรเจ็คท์ คิส บอย น้องเป็นคนที่ชวนผมคุย ขี้แกล้ง ตอนนี้สนิทมากระดับนึงเลยครับ เรารับรู้ได้ว่าเรามีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น อาจจะเป็นในฝั่งทางน้องเซ้นต์มาตามผมบ้าง หรือจากแฟนคลับเดิมทางดูมันดิบ้าง ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามด้วยนะครับ ต้นปีหน้า (2020) ได้ชมแน่นอน"

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_lndo2dobfl8vnu7kprqv10fan3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0