“ไมค์” ชวนลุ้นตอนจบ “ดวงใจขบถ” มีจุดพีคแน่นอน !

“ไมค์” ชวนลุ้นตอนจบ “ดวงใจขบถ” มีจุดพีคแน่นอน !

  เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วกับ ซีรีส์สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง ดวงใจขบถ เรียกได้ว่าสนุกครบรส บู๊จัดเต็ม กระแสดีทุกตอนเลยทีเดียว งานนี้แฟน ๆ ต้องช่วยกันลุ้นกับพระเอก ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี แท็กทีมกับเพื่อนรัก หลุยส์ เฮส จะสามารถกอบกู้เมืองจายและจัดการกับพวกทหารซาอูได้หรือไม่ รับประกันได้เลยว่าตอนจบมีจุดพีคที่ใคร ๆ หลายคนคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน


“ไมค์” เล่าให้ฟังว่า “ตอนนี้เนื้อเรื่องก็จะถึงตอนจบแล้วนะครับ จะเห็นได้ว่าบทสรุปของทุกตัวละครเริ่มเผยมาให้เห็นกันบ้างแล้ว ทั้งเจ้าขุนแสงเรือง (โอ๊ต-รัฐธีร์) และเจ้าอุ่นคำ(ต่อง-สาวิตรี) ก็ได้จบชีวิตลงตามผลกรรมที่ทำไว้ แต่ก็ยังเหลืออีกฉากสำคัญกับการต่อสู้กับ นายพลอังกู(หนุ่ม-สุรวุฑ) เพื่อชิงตัว เจ้าจ้อย (นาว-ทิสานาฎ) กลับคืนมา เรียกได้ว่าเป็นตัวบอสของฉากจบเลยทีเดียว มีทั้งฝีมือการต่อสู้และวิชาอาคมแบบครบเครื่อง งานนี้ก็แฟน ๆ ทุกคนต้องคอยลุ้นไปพร้อมกันนะครับ เพราะตอนจบผมบอกเลยว่าห้ามพลาด มีเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน พร้อมจุดสำคัญที่ส่งถึงภาคต่อของซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกับบทคู่แฝด เสือผา ประกบคู่กับ น้องมุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ ครั้งแรก เรื่องนี้ผมเป็นจอมโจรสุดโหด ดุ เข้ม เลิฟซีนจัดเต็ม สนุกครบรสไม่แพ้กัน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

ติดตาม ซีรีส์สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง “ดวงใจขบถ” ตอนจบ! ได้ในคืน วันศุกร์ที่ 27 กันยายน เวลา 20.20 น.       ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

สมัครแพ็กเกจสุดคุ้มบริการ BUGABOO INTER เพียงเดือนละ 199 บาท ผ่านเว็บไซต์ inter.bogaboo.tv หรือ แอพพลิเคชัน BUGABOO INTER (ดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play Store และ App Store) และเตรียมฟินไปกับละครจากช่อง 7HD กว่า 5,000 ชั่วโมง คุณภาพระดับ HD ที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟให้คุณ #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_n4g6p5fbe4vv1arvfdb9jut277, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0