ณเดชน์-แมท ทุ่มสุด!! กอดกันกลมกลิ้งไถลบนพื้นปูน

ณเดชน์-แมท ทุ่มสุด!! กอดกันกลมกลิ้งไถลบนพื้นปูน

เรื่องราวกำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” เมื่อ “ฟ้ารดา” (แมท-ภีรนีย์) กำลังอยู่ในช่วงขาลง เพื่อนรักก็กลายเป็นเพื่อนร้าย แถมงานที่เคยล้นมือ ก็หายวับไปกับตา ไม่แค่นั้นฟ้ารดายังกลายเป็นคนที่ล่วงรู้ความลับบางอย่างจนถูกสะกดรอยตาม และวางแผนลอบทำร้ายด้วยการตั้งใจทุ่มโหลแก้วตกใส่หัว และทำให้เรื่องนี้กลายเป็นอุบัติเหตุด้วยฝีมือของ “เมฆ” (เดี่ยว-สุริยนต์) แต่โชคดีที่ “อชิระ” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย จึงตามดูเธอไม่ห่าง งานนี้อชิระใช้พลังวิเศษช่วยชีวิตฟ้ารดาไว้ได้ทัน ชนิดที่ฟ้ารดายังไม่เชื่อตัวเองว่าอชิระจะช่วยเธอทันได้อย่างไร ในเมื่อเขานั่งอยู่ในรถยนต์และใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีเข้ามาหาตนเท่านั้น


คงเป็นอีกซีนที่แฟนๆ เวอร์ชั่นเกาหลีจำได้ไม่ลืม งานนี้ในไทยเวอร์ชั่น “พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับคนเก่งของเรื่องก็เต็มที่ แถมงานนี้คล้ายว่าจะเป็นแอ็คชั่นเล็กๆ เพราะต้องมีคิวที่เป๊ะๆ เพื่อให้ “ณเดชณ์” และ “แมท” หลบโถแก้วได้ทันถ่วงที และได้ภาพสโลโมชั่นสวยๆ เรื่องหลบโถแก้วเลยกลายเป็นเรื่องง่าย เมื่อพระนางต้องล้มอย่างไรให้ภาพที่สวยเป๊ะปัง และทันก่อนหมดแสงมากที่สุด เพื่อความเป๊ะ แมทเลยติมเข้มกับณเดชน์อยู่นานสองนาน ว่าใครจะลงก่อน แล้วหมุนกี่รอบ เพื่อให้ได้ช็อตที่แมทสลบอยู่บนอกของณเดชน์ได้พอดิบพอดี งานนี้สาวแมทรีบออกปากว่า “เราจะทำยังไงก็ได้ ให้หมุนรอบน้อยที่สุด เพื่อไม่ให้เจ็บและเหนื่อย!!” ก่อนที่ “แบร์” จะปิดท้ายว่า “ไม่ต้องห่วงเลย ผมจะดูแลพี่แมท ไม่ให้เจ็บแน่นอน” โอ้โห้ ใจมาแบบนี้ แมทเลยทุ่มสุดตัวแอ็คชั่นเต็มที่เพราะมีแบร์ค่อยช่วยเซฟไม่ห่าง ซึ่งก็สมกับการนัดแนะมาเป็นอย่างดี เพราะลงไปคลุกกลิ้งกันแค่ ไม่เกิน 2 เทค พี่ใหม่ก็ให้ผ่านซะแล้ว โอ้ยยยยย .... พระนางมืออาชีพตบมือให้รัวๆๆๆๆ แต่ก็จบซีนกันไปด้วยหยาดเหงื่อจัดเต็ม เพราะชุดหน้าหนาว แต่อากาศหน้าร้อนเมืองไทย ทุ่มเทขนาดนี้ แฟนละครต้องเป็นกำลังให้ดูกันเยอะๆ น้า

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_fgqef099jae65lvnbbk1e5j8h5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0