เทรนด์สวยธรรมชาติมาแรง ชู “หมอเพชร” ยืนหนึ่ง “จ๊ะ-อาร์สยาม” ชมฟิออร่าฯ ปั้นหน้าเก่ง

เทรนด์สวยธรรมชาติมาแรง ชู “หมอเพชร” ยืนหนึ่ง “จ๊ะ-อาร์สยาม” ชมฟิออร่าฯ ปั้นหน้าเก่ง

ความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะรุ่นเล็กรุ่นใหญ่รุ่นไหนๆ ก็มักจะสรรหาความสวยมาอัปเดตความงามให้ตัวเองตลอดเวลา เหมือนอย่างกับคลินิกความงามสมัยนี้ที่ผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ด แต่จะหาคลินิกที่ได้คุณภาพทั้งเครื่องมือและฝีมือหมอนั้นยากสิ้นดี จะเห็นได้จากข่าวคราวที่มากมายเกิดขึ้นเกี่ยวกับคลินิกความงามที่มีมาให้เห็นกันอยู่ตลอด เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คลินิกความงามแตกต่างและได้รับการยอมรับจากสาวๆที่รักสวยรักงามก็คือ คุณภาพ มาตรฐาน และทักษะฝีมือหมอ ซึ่งหนึ่งในคลินิกความงามที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนมากมาย โดยเฉพาะเหล่าคนดัง และสาวๆ ย่านสมุทรสาคร ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียงนั่นก็คือ “ฟิออร่า คลินิก” ซึ่งมี “นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์” หรือ “หมอเพชร” และ “หมอเบนซ์ - แพทย์หญิงภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ” คอยเติมเต็มความสวยและเป็นที่ปรึกษาด้านความงามที่เลื่องชื่อ


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_r6ufef5flbjkvj3rbm5h4ub771, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0