“ปุ๊กลุก” ชวนออกกำลังกายได้บุญใน “ก้าวด้วยธรรม ครั้งที่ 3 เพื่อ 18 โรงพยาบาล”

“ปุ๊กลุก” ชวนออกกำลังกายได้บุญใน “ก้าวด้วยธรรม ครั้งที่ 3 เพื่อ 18 โรงพยาบาล”

 “ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” นางเอกสาวสุดฮอต ชวนคนไทยห่วงใยสุขภาพ แถมได้ทำบุญร่วมกันในกิจกรรม “ก้าวด้วยธรรม ครั้งที่ 3 เพื่อ 18 โรงพยาบาล” จัดโดย คณะกรรมการกองทุนเพื่อผู้ป่วยและโรงพยาบาล มูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อมอบรายได้ให้แก่โรงพยาบาล 18  แห่งนำไปใช้เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์การรักษาเยียวยากรณีเร่งด่วน จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลาตีห้า ณ วัดบวรฯ


โดยเจ้าตัวเล่าว่า “ปุ๊กเข้าใจว่าเวลาที่ตัวเราป่วย หรือคนในครอบครัวที่เรารักเจ็บป่วย  มันกังวลใจ และทรมานใจ  กลัวมากเขาจะเป็นอะไร แต่พอถึงโรงพยาบาล ถึงมือหมอ โดยเฉพาะกับโรงพยาบาลที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยแล้ว เราก็เบาใจขึ้น เพราะชีวิตเราอยู่ในกำมือหมอ  ซึ่งปุ๊กเชื่อว่าเราทุกคนก็รู้สึกแบบเดียวกับปุ๊ก อยากให้ทุกคนลองคิด ว่าเรายังมีอีก 18 โรงพยาบาลในหลายๆจังหวัดที่ห่างไกลความเจริญ โรงพยาบาลที่ สมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราชเจ้า ได้สร้างเอาไว้ ยามพี่น้อง เจ็บป่วย จะได้ช่วยท่านและคนที่ท่านรักได้ทันที  งานนี้ปุ๊กจึงขอเชิญทุกคนมาร่วม เดิน – วิ่ง การกุศล ก้าวด้วยธรรม ครั้งที่ 3 เพื่อ 18 โรงพยาบาลกันนะ  เราได้ช่วยทำบุญแถมยังทำให้สุขภาพกายเราดีอีกด้วย ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลาตีห้า ณ วัดบวรฯ  มาพบกันนะคะ  สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครสามารถเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ www.lemonpass.com และแบบวอล์คอิน กันเข้ามาทุกวันอาทิตย์ บริเวณข้างพระอุโบสถ วัดบวรนิเวศวิหาร ในเวลา 10:00 – 16:00น.  มากันเยอะ ๆ นะคะ”

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_78uk85ommr7ot6r0u73qukb396, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0