สุวิทย์ เมษินทรีย์ รมว.ยุค 4.0 เปิดช่อง Podcast​ คนแรกของเมืองไทย

สุวิทย์ เมษินทรีย์ รมว.ยุค 4.0 เปิดช่อง Podcast​ คนแรกของเมืองไทย

ถ้าจะพูดถึงรัฐมนตรีที่แอคทีพในโลกโซเชียลที่สุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น รมว.สุวิทย์ เมษินทรีย์ เจ้ากระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม คนแรกของ เมืองไทย แถมยังเป็นรัฐมนตรีคนแรกของไทย ที่มีช่อง Podcast เป็นของตัวเอง ใครอยากรู้เรื่องนโยบายกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ฯ , BCG MODEL ของประเทศไทยเป็นอย่างไร อนาคตของเมืองไทยจะเป็นอย่างไร  หรือต้องการก้าวให้ทันโลก...เราปรับตัวอย่างไร? ไปฟังกันได้ในรายการ Future Changer Podcast เปลี่ยนปัจจุบัน ให้ทันอนาคต ที่ Youtube Channel : Futurer Changer Podcast พบกับ EP.1 “BCG Economy เมื่อไทยฝัน และไทยทำ ไทยจะทันโลก” (https://youtu.be/0bAooAR3iYc) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้น ไม่เพียงแค่นี้สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสารอื่นๆได้ที่ FB : @drsuvitpage และ twitter : @Dr_Suvit อีกด้วย เรียกว่าครบเครื่องรอบด้านสมเป็นรมว.ยุค 4.0 ที่แท้จริง


Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_s2v35eefpirkthir9rcrrofek3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0