7ปีที่รอคอย "เป๊ก ผลิตโชค" เปิดตัวอัลบั้มใหม่ "The Butterfly"

7ปีที่รอคอย

ห่างหายจากการทำอัลบั้มไปนานถึง 7 ปี สำหรับนักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้มที่ 4 ในชีวิต ชื่อว่า The Butterfly โดยใช้เวลาถึง 3 ปีในการรวบรวมเพลง ซึ่งวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หนุ่มเป๊กได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มและกิจกรรมแฟนไซน์กับแฟนคลับผู้โชคดี งานนี้หนุ่มเป๊ก ได้บอกเล่าความรู้สึกว่า ตื่นเต้นถึงขั้นนอนไม่หลับเลยทีเดียว ความรู้สึกเหมือนเพิ่งออกอัลบั้มครั้งแรก คอนเซ็ปต์อัลบั้ม The Butterfly นั้นมีที่มาจากผีเสื้อที่มีหลายสายพันธุ์ เปรียบเสมือนแฟนๆที่มีหลากหลายคอยซับพอร์ตอยู่เสมอ และความเชื่อเรื่องทฤษฏีผีเสื้อที่ว่า ความสำเร็จเหมือนผีเสื้อ ยิ่งไล่ยิ่งบินหนี สิ่งที่ใช่ก็คือใช่ สิ่งที่ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ เมื่อเราอยู่ถูกที่ถูกเวลาผีเสื้อจะบินมาหาเราเอง

นอกจากนี้หนุ่มเป๊กยังสร้างความประทับใจให้แฟนๆด้วยการโชว์เพลงพิเศษ Nobody Like You และ This is Love พร้อมขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจกัน นับว่าเป็นอีกวันหนึ่งที่มีความสุขมากๆ

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_pd509cr7jcou8jch9fn2ho8841, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0