ช่อง 3 HD ร่วมกับ Mello ดึง SBFIVE เสิร์ฟซีรีส์วัยรุ่น “Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม”

ช่อง 3 HD ร่วมกับ Mello ดึง SBFIVE เสิร์ฟซีรีส์วัยรุ่น “Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม”

พร้อมลงจอให้ได้รับชมกันแล้ว  สำหรับ  “Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม”  ซีรีส์ออริจินัลจาก  Mello เป็นซีรีส์วัยรุ่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาที่ต้องแข่งขันกันอย่างดุเดือด  เพื่อให้ตนเองได้เป็นนักศึกษาฝึกงานดีเด่น งานนี้  บริษัท  บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น  จำกัด  จับมือกับ  บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด โดยผู้จัด  คนเก่ง  เป๊ป-ณพสิทธิ์  เที่ยงธรรม  ที่ขนทัพเหล่านักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง   “SBFIVE”   นำทีมโดย  บาส- สุรเดช  พินิวัตร์,  เต้-ดาวิชญ์  กรีพลฤกษ์,  ตี๋-ธนพล  จารุจิตรานนท์,  คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี  และ  คิมม่อน-วโรดม  เข็มมณฑา  มากระชากใจจากสาว ๆ  ทั่วประเทศ  ร่วมด้วย  กรีน-พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์,  ออม–นรวรรณ  เศรษฐรัตนพงศ์,  พลอยใส- ธัญลักษณ์  โชคธนเดช,  เต้-กรัณ  ดรัลพงศ์, ปลื้ม–ณัชคุณ ธีรกิจโกศล ฯลฯ  กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดี  ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง


“Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม”  เป็นเรื่องราวของนักศึกษาฝึกงาน 10 คน ประกอบด้วย  โทน (ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์), อัคร (ธนพล จารุจิตรานนท์), คิน (วโรดม เข็มมณฑา), เต้ย (สุรเดช พินิวัตร์), หญิง (ธัญลักษณ์ โชคธนเดช),  พงศ์ (ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี),  นุก (นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์), หนึ่ง (ณัชคุณ ธีรกิจโกศล), เค(กรัณ ดรัลพงศ์)  และ  วาเลน(พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์)  ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศให้เข้ามาเป็นนักศึกษาฝึกงานในโครงการ Hotel Stars รุ่นที่ 3 ของโรงแรม LP Paradise  โรงแรมที่เป็นที่ใฝ่ฝันของใครหลายคน  งานนี้นักศึกษาฝึกงานจะต้องแข่งขันกันอย่างดุเดือด  เพื่อให้ได้เป็นนักศึกษาฝึกงานดีเด่น  2 คนสุดท้าย ที่จะได้เข้ามาเป็นพนักงานของโรงแรมแห่งนี้  รวมทั้งยังจะได้ไปดูงานไกลถึงต่างประเทศเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม!!

ทว่าเพียงวันแรกของการฝึกงาน  ก็เริ่มได้กลิ่นดราม่าขึ้น  เพราะวาเลนเข้ามารายงานตัวช้า จนเป็นเหตุให้หญิงออกอาการหมั่นไส้  และพุ่งเป้าว่าวาเลนเป็นเด็กเส้น  ด้าน โทนที่ดูมีอายุมากกว่าเพื่อน  ที่ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย   เพราะทางบ้านมีปัญหาทางการเงิน และต้องดูแลแม่ที่ป่วยเป็นโรคไตอย่างหนัก  โทนจึงหวังกับการฝึกงานเอาไว้มาก  ไม่ต่างจากนุกที่ต้องการชนะโครงการ Hotel Stars เพราะนิสัยส่วนตัวเป็นคนเอาจริงเอาจัง แถมยังมี Passion เกี่ยวกับการโรงแรมเป็นอย่างมาก  นุกเคยเป็นเพื่อนสมัยเรียนมัธยมเดียวกับพงศ์  เธอเคยโดนพงศ์แย่งโควตาสอบชิงทุน  จึงทำให้ไม่ค่อยชอบขี้หน้าพงศ์เท่าไหร่  ยิ่งพงศ์ชอบทำตัวใช้ Connection รู้จักรุ่นพี่เป็นบันไดให้ตัวเองก้าวขึ้นไปมากขึ้นเท่าไร นุกก็ยิ่งอยากทำให้พงศ์รู้สำนึก หลังจากที่หญิงโปรยเสน่ห์ใส่  วุฒิ (คมพัชญ์ ประดับมีวิสฐา) ฝ่ายทรัพยากรบุคคลจนสามารถใช้เส้นของวุฒิเปลี่ยนตัวกับนุกมาอยู่แผนกต้อนรับสมใจอยาก  แม้จะถูกคัดค้านแต่กลับไม่เป็นผล  ระหว่างที่อยู่ในแผนกต้อนรับกับวาเลน,  คิน และ หนึ่ง  หญิงก็เฝ้าจับตามองวาเลนมาตลอด  เพราะคิดว่าวาเลนคือคนหนึ่งที่เส้นใหญ่พอตัว และอาจขัดขวางเส้นทางการได้เป็นนักศึกษาดีเด่นของเธอ ฟากเต้ยรู้ไส้รู้พุงหญิงเป็นอย่างดี  เพราะทั้งสองอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน  ส่วนหญิงเองก็รู้ดีว่าเต้ย ชอบใช้เงินแก้ปัญหา  ด้วยความขี้เกียจของเต้ย จึงชอบอู้งานในแผนกแอบหลบไปเล่นเกมบ่อย ๆ เต้ยเริ่มเข้าหาเชฟแมน  และรู้ว่าเชฟแมนอยากได้ฟัวกรามาทดลองทำเมนูใหม่  เต้ยเลยให้พ่อซื้อให้  แต่ระหว่างที่เต้ยกำลังเอาตับห่านไปให้เชฟแมน  เต้ยดันเดินชนกับโทน  ทำให้ตับห่านตกพื้นและโดนรถวิ่งทับเละจนไม่เหลือชิ้นดี  โทนตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น   โทนอยากชดใช้เงินให้เต้ย ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่าของที่เสียหายคืออะไร แต่เต้ยก็ยืนกรานว่ายังไงคนอย่างโทนก็ไม่มีทางหาเงินมาชดใช้ได้  เต้ยจึงไปปรึกษาอัครที่อยู่แผนกแม่บ้านเหมือนกัน  แต่ในขณะที่โทนกำลังเครียดเรื่องหาเงินมาชดใช้ให้เต้ย  โทนก็ต้องเครียดซ้ำสองเพราะโรงพยาบาลโทรมาแจ้งว่าแม่ของโทนต้องฟอกไตด่วน  ต้องใช้เงิน 35,000 บาท  ประกอบกับหนึ่งแอบถ่ายคลิปเต้ยนอนหลับในเวลางานไปให้คุณตอง (วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ)  ทำให้เต้ยเข้าใจผิดคิดว่าโทนเป็นคนเอาเรื่องไปฟ้อง  จึงโกรธและอยากเอาคืน

ขณะที่อัครเก็บกระเป๋าสตางค์ของ คุณส้มป่อย (ธนัชชา เทพหัสดิน) ลูกสาวของคุณอบเชย (ปริศนา กล่ำพินิจ) เจ้าของโรงแรมได้  แต่อัครคิดว่าคุณส้มป่อยเป็นเพียงลูกค้าของโรงแรม  ทำให้คุณส้มป่อยประทับใจในความเป็นคนดีของอัคร  จึงซื้อขนมมาฝาก  ทำให้ทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ  จนเต้ยอิจฉา จึงพยายามเข้าหาคุณส้มป่อยเพราะรู้อยู่แล้วว่าส้มป่อยเป็นใคร หากเต้ยได้สนิทสนมจนได้เลื่อนสถานะเป็นแฟน  อะไร ๆ ก็คงจะง่ายขึ้น  โทนผิดสังเกตเรื่องที่พนักงานโรงแรมเมาท์มอยกันจนรู้ว่าคุณส้มป่อยเป็นใคร  จึงเอาเรื่องไปบอกอัคร  นับแต่นั้นอัครจึงพยายามวางตัวเหินห่าง  ไม่สนิทสนมกับส้มป่อยเหมือนเคย  เพราะกลัวจะเป็นข้อครหาว่าเขาอยากจะใกล้ชิดลูกสาวเจ้าของโรงแรมเพื่อผลประโยชน์ แม้ในใจจะอยากใกล้ชิดส้มป่อยมาแค่ไหนก็ตาม ความชุลมุนวุ่นวายของนักศึกษาฝึกงานทั้ง 10 คนจะเป็นอย่างไร  การแข่งขันจะดุเดือดแค่ไหน แล้วความสัมพันธ์ที่อีรุงตุงนังของพวกเขาจะเป็นอุปสรรคต่อการแข่งขันครั้งนี้หรือไม่? พบกับการแข่งขันฝึกงานการโรงแรมที่มีศักดิ์ศรี มิตรภาพ และความรักเป็นเดิมพัน

งานนี้ 5 หนุ่ม SBFIVE  บาส, เต้, ตี๋, คอปเตอร์, คิมม่อน ได้เล่าความรู้สึกถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า  “รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้ง  ซึ่งครั้งนี้ทุกคนก็มีการพัฒนาทางด้านการแสดงมากขึ้น สำหรับในเรื่องของบทบาทที่ได้รับ  พวกเรารับบทเป็นนักศึกษาฝึกงานที่ต้องมาทำงานอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง  ที่ทุกคนจะต้องมาแข่งขัน เพื่อแย่งกันเป็นที่ 1  ซึ่งเรื่องราวก็จะมีหลากหลายอารมณ์  นอกจากพวกเราทั้ง 5 ยังมีตัวละครอีกหลายมากมายที่จะมาร่วมสร้างสีสัน  รับรองว่าสนุก  ครบทุกรสชาติแน่นนอนครับ”

ติดตามในซีรีส์  “Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม” ทุกวันพุธ 23.05 น. ทางช่อง 3HD (กด33) และรับชมย้อนหลังได้ทาง เว็บไซต์ Mello.me และแอพลิเคชั่น MelloThailand

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_nrab2hev00a1a1kshpgtsjfv83, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0