ม.ศรีปทุม ต้อนรับหน่วยตรวจคุณภาพอาหาร เขตจตุจักร

ม.ศรีปทุม ต้อนรับหน่วยตรวจคุณภาพอาหาร เขตจตุจักร

นายปิยะศักดิ์ รัตนภักดี ผู้อำนวยการสำนักงานอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับ นางอรศรี ผลถาวร หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลหน่วยตรวจคุณภาพอาหาร สำนักงานเขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ในการเข้าตรวจสอบพื้นที่ ศูนย์อาหารและโภชนาการของมหาวิทยาลัย


โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบสารตกค้างและตรวจสอบความสะอาดของร้านค้าทุกร้านภายในมหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งผลการตรวจสอบผ่านเกณฑ์มาตรฐาน ความสะอาดและโภชนาการ ทั้งร้านค้าและด้านอาคารสถานที่ อยู่ในเกณฑ์ดีถูกสุขลักษณะ มีการปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มขึ้นมากจากการตรวจเมื่อปีที่แล้ว ทั้งนี้การตรวจสอบได้ดำเนินการไปถึงเรื่องความสะอาดของพนักงานประจำร้านค้า ซึ่งมีการตรวจสอบทางเคมี เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในด้านสุขอนามัยของคุณภาพอาหาร แก่นักศึกษา คณาจารย์บุคลากร และผู้ใช้บริการ ภายในศูนย์อาหารและโภชนาการของมหาวิทยาลัย ณ อาคารโภชนาการและกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อเร็วๆนี้

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ub10oae2990gitn5c3iisv3k21, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0