เป็นโสดทำไม เฟ้น วงพอส หนุ่มหล่อมาดเซอร์เตรียมเปิดใจตามหาสาวรู้ใจ

เป็นโสดทำไม เฟ้น วงพอส หนุ่มหล่อมาดเซอร์เตรียมเปิดใจตามหาสาวรู้ใจ

ถึงเวลาที่สาวๆ จะหัวใจพองโตอีกครั้ง เมื่อรายการ “You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์”ได้เปิดตัวนักร้องนำคนใหม่ของวงพอส  เขาคนนี้มีส่วนคล้ายพี่โจ้มากๆ ทั้งเสียงร้อง และไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญ ยังหล่อเซอร์ รับรองว่าสาวๆ กรี๊ดกันเต็ม เราพร้อมพาไปทำความรู้จักกับเขากันกับหนุ่ม “เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ” หรือ “เฟ้น วงพอส” หนุ่มมาดเซอร์ เสียงหวาน ที่ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่าทำไมถึงยังไม่มีแฟนสักที โดยหนุ่มเฟ้นเองยังบอกอีกว่า เขามองความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่การที่เขายังไม่จีบสาวคนไหน เพราะว่าที่ผ่านมาเขายังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า แถมมุมมองความรักยังมองสบายๆ ว่าโสดยังอยู่ได้ แล้วการมาเยือนรายการนี้ หวังว่าหนุ่มโสดของเราจะได้ซุ่มปลูกต้นรักกับสาวในรายการของเราสักคนนึงละกันนะ เป็นกำลังใจให้หนุ่มเฟ้น ไปพร้อมกันในรายการ “You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID  


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_v3culc7b15vvj2c9t0nlgqqic1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0