"คังแดเนียล" ประกาศพักกิจกรรม เพื่อรักษาโรคซึมเศร้า

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงอย่างมาก เมื่อไอดอลหนุ่ม คังแดเนียล ได้โพสต์ระบายความรู้สึกเหนื่อยและท้อกับสิ่งต่างๆผ่านแฟนคาเฟ่ ทำให้แฟนคลับร่วมกันส่งกำลังใจผ่าน
ทวิตเตอร์ด้วยการติดแฮชแท็ก WeAreWithDaniel และ คังแดเนียลซารังเฮ


ขณะที่ต้นสังกัด Konnect Entertainment ได้ออกแถลงการณ์แจ้งหยุดพักกิจกรรมของ คังแดเนียล เพื่อเข้ารับการรักษาภาวะซึมเศร้าและโรคตื่นตระหนก ด้วยการบำบัด
รักษาทางจิตใจและใช้ยาตามแพทย์สั่ง ทั้งนี้ คังแดเนียล ยังคงแสดงให้เห็นถึงอาการระหว่างการทำกิจกรรม ทำให้ทีมงานตัดสินใจให้ศิลปินได้รับการพักผ่อนเพื่อความ
ปลอดภัยและรักษาสุขภาพตัวเอง พร้อมทั้งยกเลิกตารางงานการโปรโมตคัมแบค 

อย่างไรก็ตาม Konnect Entertainment ต้องขอขอบคุณดานิตี้ทุกคนที่มอบความรักให้คังแดเนียล และขอโทษที่สร้างความวิตกกังวล บริษัทสัญญาจะปกป้องศิลปินในสังกัด
และขอให้หลีกเลี่ยงการคาดเดาและสร้างความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสุขภาพและการทำกิจกรรมในอนาคตของคังแดเนียล และขอให้มอบกำลังใจให้คังแดเนียลกลับมาสุขภาพ
แข็งแรงอีกครั้ง

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_cg5smalshlc7codik8fjfdp946, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0