แหม่ม-บ๊อบ Let’s Go “ พาไปรับลมหนาว ที่ เขาค้อ ”

แหม่ม-บ๊อบ Let’s Go “ พาไปรับลมหนาว ที่ เขาค้อ ”

สัปดาห์นี้คู่รักแหม่ม-บ๊อบ ยังอยู่กันที่จังหวัดเพชรบรูณ์ พร้อมพาขึ้นเขารับลมหนาวที่เขาค้อ บอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งจุดสุดฮิตที่หลายๆ คนนิยมเช็คอินกัน ที่นี่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ ซึ่งช่วงนี้อากาศกำลังเย็นสบายดีมาเริ่มที่แรกกับ“วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว” ที่ชาวบ้านและนักท่องเที่ยว นิยมมาขอพรสิ่งศักสิทธิ์ อีกทั้งยังมี สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีพระเจดีย์ที่เด่นเป็นสง่าอยู่บนยอดเขา ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปสักการะบูชา  ปิดท้ายกับที่พักสุดหรู “เดอะบูลสกาย รีสอร์ท เขาค้อ” รีสอร์ทท่ามกลางหุบเขา ตกแต่งสไตล์อังกฤษ มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปอัพลงโชเชียลมากมาย จะประทับใจขนาดไหน ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน  รายการแหม่ม บ๊อบ Let’s go วันอาทิตย์ที่  15 ธันวาคม เวลา 11.00 น. ทางช่อง GMM25


Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_seq56ehp0ah091rr7au6ircqn2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0