งานเปิดตัว “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เดียร์น่า ฟลีโป”

งานเปิดตัว “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เดียร์น่า ฟลีโป”

เรียกว่าเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่แท้จริง สำหรับนางเอกดาวรุ่ง “เดียร์น่า ฟลีโป” เพราะถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอ ก็คงจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าตัวเป็นคนแอคทีฟมาก ๆ นอกจากจะถ่ายละครหนักมากแล้ว ถ้ามีเวลาว่างก็มักจะเห็นใส่ชุดไทยไปทำบุญที่วัด หรือไปท่องเที่ยว ทำกิจกรรมกลางแจ้งลุย ๆ อยู่บ่อย ๆ อีกด้วย งานนี้เลยทำให้ความแอคทีฟเข้าตาสกินแคร์แบรนด์ดัง ส่งเทียบเชิญขึ้นแท่นรับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” ที่จะมีงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563 เวลาบ่ายสามโมงเป็นต้นไป ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี 2 ดาราดาวรุ่ง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” และ “จันจิ” มาร่วมอัปเดตเทรนด์บิวตี้ในงาน ต้นปีก็เฮงขนาดนี้แล้ว สงสัยจะเป็นอีกปีทองของสาวเดียร์น่าแน่ ๆ แฟนคลับตัวจริง เตรียมป้ายไฟตามไปกรี๊ดให้กำลังกันได้เลยจ้า


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_3oae1v9b7cnm5ab426ponio4k4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0