ปล่อยพลัง!! จนได้ดี มือปราบข้าวสารเสก ประเดิมเรตติ้งเปิดตัวยิ้มกริ่ม

ปล่อยพลัง!! จนได้ดี มือปราบข้าวสารเสก ประเดิมเรตติ้งเปิดตัวยิ้มกริ่ม

เป็นละครดองแต่เรตติ้งไม่ธรรมดา สำหรับละครใหม่ “มือปราบข้าวสารเสก” ทางช่อง3 ของค่ายดวงมาลีมณีจันทร์ ผู้จัด ตุ๊ก-จันจิรา จูแจ้ง ประเดิมเรตติ้งทั่วประเทศเปิดตัวep.แรก ด้วยตัวเลขสวยๆ 3.4 เรียกว่าเริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง


โดยเฉพาะเป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกของ  บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว  ที่ได้แรงส่งจากบท “ปลัดจินกร” ในละคร “กรงกรรม” กับ น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชมภู หรือ “ผ่อง” จากละคร ทองเอกหมอยาท่าโฉลง”  2 ละคร2 รส ที่ได้เรตติ้งสูงสุดของช่อง 3 ในปีที่แล้ว  


ซึ่งหลังจากปล่อยตอนแรกออกมาให้ได้ยลเมื่อเย็นวานนี้ ก็ได้กระแสชมไม่ขาดปากโดยเฉพาะเรื่องความตลกคอมมาดี้แถมซีจีแฟนตาซีดีงาม โปรดักชั่นแจ่มไม่แพ้ละครหลังข่าว ที่สำคัญแนวละครถูกใจตรงตลาด ดูได้ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ สนุกได้ทุกเพศทุกวัย งานนี้คงต้องรอพิสูจน์และลุ้นกันต่อไปว่า “มือปราบข้าวสารเสก” จะโดนใจคอละครได้ขนาดไหน

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_qoqvbtfnqlmd4bdpi101fb53l7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0