กลัฟ ฮอต! ฝึกงานวันแรกขึ้น กำลังใจเพียบ ติดToptrendsthai

กลัฟ ฮอต! ฝึกงานวันแรกขึ้น กำลังใจเพียบ ติดToptrendsthai

ขึ้นทำเนียบกลายเป็นหนุ่มฮอตเรียบร้อยสำหรับหนุ่ม "กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" นอกจากผลงานจะโด่งดังเป็นพลุแตกกับซีรีส์วายแห่งปี “TharnType The Series  เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” เช้าวันนี้ (13 ม.ค.)เกิด #สู้ๆนะเจ้าเหม่ง ขึ้นความนิยมอันดับ 1 ของเทรนด์ทวิตเมืองไทย โดยแทคดังกล่าวเป็นแฮชแทคของเหล่าแฟนคลับของหนุ่มกลัฟร่วมอวยพรให้หนุ่มกลัฟเริ่มต้นการฝึกสหกิจศึกษาประจำปี2563 ที่ช่อง 9 อสมท.


ซึ่งหนุ่มกลัฟกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และกำลังใจที่ไม่พลาดมาเติมเต็มในงานนีีคงหนีไม่พ้นคู่จิ้นอย่าง "หนุ่มมิว" ที่ได้วีดีโอคลอให้กำลังใจ อวยพร ให้หนุ่มกลัฟเมื่อคืนทำให้เป็นที่ถูกใจสิ่งนี้ของชาวมิวกลัฟเป็นอย่างมาก

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_fehvhhsjs8b65vrs4r7pi6c6q0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0