Youth With You เปิดฉากซีซั่น 2 ลิซ่า แบล็กพิงก์ เรียนท่าเต้นใหม่จาก คุน

Youth With You เปิดฉากซีซั่น 2 ลิซ่า แบล็กพิงก์  เรียนท่าเต้นใหม่จาก คุน

 รายการวาไรตี้โชว์ Youth With You ที่ผลิตโดย iQIYI ได้เปิดฉากซีซั่น 2 อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ณ เมืองกว่างโจว ประเทศจีน โดยในงานแถลงข่าวหัวข้อ "งานเปิดตัวเบื้องต้น" คุน (KUN) ผู้เป็น Youth Producers' Representative ตลอดจนลิซ่า แบล็กพิงก์ เมนเทอร์ด้านการเต้น, เอลล่า เมนเทอร์ด้านการร้อง และโจนี่ เจ เมนเทอร์ด้านการแร็ป ได้ปรากฏตัวร่วมกันเป็นครั้งแรก ซึ่งแสดงให้เห็นเคมีที่เข้ากันเป็นอย่างดีในการรวมตัวกันสุดเซอร์ไพรส์นี้

          ในพิธีเปิดตัวดังกล่าว เมนเทอร์ทั้งสี่ได้ลิ้มรสอาหารท้องถิ่นแบบฉบับกว่างโจว ซึ่งลิซ่า แบล็กพิงก์ รู้สึกประทับใจกับความอร่อยจนออกปากชมไม่หยุดว่า "อร่อยมาก!" ในภาษาจีน นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ลิซ่า แบล็กพิงก์ ได้ร่วมรายการวาไรตี้ของจีนด้วย โดยก่อนหน้านี้ ลิซ่าเคยพูดว่า "ภาษาจีนเรียนยากมาก ๆ!" โจนี่ เจ จึงให้พจนานุกรมเป็นของขวัญแก่ลิซ่า เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอเรียนภาษาจีนต่อไป ซึ่งลิซ่ารู้สึกตื้นตันใจและส่งยิ้มหวานแสดงความขอบคุณ

          หลังจากนั้น ลิซ่า แบล็กพิงก์ ได้เข้ามาเต้นโชว์แบบสด ๆ ในเพลง "Se?orita" ในชุดเดรสสีดำที่เผยสัดส่วนของเธอได้อย่างนุ่มนวล โดยจังหวะการเต้นสุดเป๊ะของลิซ่านั้นทำให้ผู้ชมส่งเสียงเชียร์ไม่หยุด

          ส่วนคุนได้งัดการแสดง "PPAP" ที่เคยขึ้นโชว์บนเวที Idol Producer เมื่อ 2 ปีที่แล้วกลับมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง คุนสวมชุดสูทสีดำสุดเนี้ยบ โดยได้เผยให้เห็นมุมน่ารักและเท่สลับกันไปมาระหว่างกำลังเต้นท่า "Garlic Grinder" สุดคลาสสิก ซึ่งคุนยังได้สอนท่าเต้น "Garlic Grinder" นี้ให้ลิซ่าด้วย ด้านเจ้าของฉายา "เครื่องก๊อปท่าเต้น" อย่างลิซ่า ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเรียนสเต็ปการเต้นเพียงครั้งเดียวก็เต้นตามได้อย่างไม่มีที่ติแล้ว แถมยังใส่พลังและความแม่นยำลงในท่าเต้นของเธอด้วย โดยทั้งคุนและลิซ่าล้วนน่าทึ่งเมื่อเต้นด้วยกัน

          งานแถลงข่าวดังกล่าวนับเป็นการเปิดฉากการถ่ายทำอย่างเป็นทางการ โดย "งานเปิดตัวเบื้องต้น" นี้สะท้อนให้เห็นจุดเริ่มต้นใหม่ของรายการวาไรตี้โชว์นี้ ทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางไขว่คว้าความฝันของเหล่าผู้ได้รับการฝึกหัดที่หวังจะเป็นไอดอลด้วย และงานนี้ยังมีการถ่ายทอดสดด้วยเช่นกัน ซึ่งได้รับความสนใจจากคนในวงกว้าง

          "คุนสอนสิซ่าเต้นท่า Garlic Grinder" ได้กลายเป็นหัวข้อที่มีผู้พูดถึงมากที่สุดเป็นอันดับสองบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของจีนอย่าง Weibo โดยมียอดวิวกว่า 600 ล้านครั้ง

          ส่วนแฮชแท็ก #YouthWithLaLisa ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามบนทวิตเตอร์ โดยติดแฮชแท็กมาแรงใน 11 ประเทศด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นไทย มาเลเซีย บราซิล และอาร์เจนตินา ทั้งยังติดอันดับหนึ่งในชาร์ตโลกด้วย

          นอกจากนี้ เจียง บิน หัวหน้าโปรดิวเซอร์ประจำรายการ ยังได้เผยไม้เด็ดอีกหนึ่งเรื่อง นั่นคือ "Mentor X" ปริศนาที่จะเข้ามาร่วมรายการนี้ จนทำให้มีการคาดการณ์มากมาย และต้องลุ้นกันต่อไปว่าใครจะมารับตำแหน่งนี้


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_tbj02p347dqg0q8hqlpanmr933, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0