เอ็นดู "อั้ม พัชราภา" ขายชุดแฟนซีการันตีรางวัลชุดยอดเยี่ยม

เอ็นดู

          เรียกได้ว่านานๆเราจะเจอแม่ "อั้ม พัชราภา" นั้นแต่งตัวแบบจัดหนักจัดเต็มสักที ล่าสุดดที่งานวันเกิด ดีเจมะตูมที่ได้เนรมิตสถานที่จัดงานเป็นสวนสนุก ละครสัตว์ โดยได้ใช้ชื่อแฮชแท็กลงโซเชียลว่า #matoombirthdayshow2020 เพื่อนๆแต่ละคนนั้นก็ไม่มีใครน้อยหน้าใครจัดเต็มทุกคน และแม่อั้มก็จัดเต็มขั้นสุดลงทุนตัดชุดและแต่งหน้าขั้นเทพ จนไปคว้ารางวัลแต่งกายยอดเยี่ยมในงานวันเกิดของดีเจมะตูมมาได้ แต่แล้วล่าสุดแม่อั้มต้องมาประกาศขายชุดนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเสียแล้วค่ะ แม่อั้มให้เหตุผลไว้ว่า  “ชุดนี้ใส่เสร็จแล้วจะเอาไปเก็บไว้ที่ไหนเนี้ย ขายต่อใครจะซื้อไหม ร้านไหนเช่าชุดมาซื้อชุดอั้มหน่อยค่าาา  ใส่ชุดนี้แต่งหน้าแบบนี้ เมื่อคืนได้รางวัลนะ #matoombirthdayshow2020”   งานนี้แฟนๆกมาขอซื้อต่อกันยกใหญ่ บ้างก็อยากเอาไปใส่จะได้สวยเหมือนแม่อั้ม บ้างก็อยากจะเก็บเป็นที่ระลึก เอ็นดูทั้งแม่อั้มและแฟนคลับจริงๆค่ะ


 

 

 

 

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_hbsjilpiep9k24h4qu3t7h7b84, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0