แซ่บมากแม่ ! 4 พระเอก ช่อง 3 “เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล” โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง

แซ่บมากแม่ ! 4 พระเอก ช่อง 3 “เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล” โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง

                                               แซ่บมากแม่ ! 4 พระเอก ช่อง 3


                                       “เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล” โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง

               เปิดมาต้นปี ช่อง 3 จัดหนักกับละคร 4 เรื่องครบรส ทั้ง คอมเมดี้ เร้นลับ แฟนตาซี โรแมนติกดราม่าไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “มือปราบข้าวสารเสก” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 19.00 น. หรือละครช่วง 20.15 น. จันทร์-อังคาร เรื่องราวความอาถรรพ์ของวิกผมระหว่างผีกับคน  “ผมอาถรรพ์” ต่อด้วย พุธ-พฤหัสบดี ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ เบาสมองกับ “ฟ้าฝากรัก” ปิดท้ายที่ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ดราม่าเข้มข้นอย่าง “ซ่อนเงารัก”  ซึ่งทั้ง 4 เรื่องเปิดศักราชใหม่ด้วยเรทติ้งที่ดี ไม่ว่าจะเป็น “มือปราบข้าวสารเสก” เรทติ้งทะลุ   4.30 (15+BU กลุ่มกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ อายุ 15 ปีขึ้นไป) หรือแม้แต่ “ซ่อนเงารัก” ก็สามารถสร้างกระแสในโลกโซเชียลจนถูกยกให้เป็น “ละครสับขาหลอก” แห่งปี เพราะคนดูไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเนื้อเรื่องในแต่ละตอนจะเป็นยังไง

          นอกจากทุกเรื่องเนื้อหาจะเข้มข้นถูกใจคนดูแล้ว หุ่นพระเอกแต่ละคนก็ทรมานใจ สาวน้อย สาวใหญ่ เรียกว่าแซ่บบบบบมากแม่ ประเดิมด้วย “มาสุ จรรยางค์” เปิดตอนแรก “ผมอาถรรพ์” ก็โชว์หุ่นถอดเสื้อกระโดดเล่นน้ำ เปิดฉากตอนแรกก็ขายกันเลย แหมมมม…หุ่นดีขนาดนี้ ยังถอดได้อีกจ้าพ่อ

ด้าน “บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว” จากละคร “มือปราบข้าวสารเสก” กับบทนายตำรวจหนุ่ม แม้ในเรื่องจะไม่มีฉากโชว์หุ่นให้สาวๆ หัวใจตุ๊มๆ ต่อมๆ แต่ชีวิตจริง “บอล” เป็นอีกคนหนึ่งที่ขยันออกกำลังกายและดูแลตัวอย่างดี ใครที่เข้าไปส่องไอจีหนุ่มบอล รับรองว่าเผ็ดดดร้อน เพราะหนุ่มบอลแอบโชว์สาวๆ หัวใจกระชุ่มกระชวย

มาที่ “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” พระเอกจากละครโรแมนติก-คอมเมดี้ “ฟ้าฝากรัก” แม้จะเป็นหนุ่มตัวเล็กพกง่าย แต่เรื่องหุ่นรับรองว่าแซ่บบบไม่แพ้ใคร เพราะถือว่าเป็นคนที่รักสุขภาพ และเป็นนักวิ่ง ว่างจากงานก็จะลงวิ่งมาราธอน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เจ้าตัวชื่นชอบมาก หล่อ รักสุขภาพ หุ่นดี แบบนี้สาวๆ ถึงได้กรี๊ด

ปิดท้ายที่ “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์”  พระเอกเต็มตัวป้ายแดงจากละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น “ซ่อนเงารัก” ก็อตถือเป็นขวัญใจสาวๆ ในโลกเชี่ยล ไม่แปลกที่ “ซ่อนเงารัก” จะติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้งที่ออกอากาศ  แม้จะเป็นน้องเล็กสุด แต่เรื่องฝีไม้ลายมือในด้านการแสดงและเรื่องหุ่นไม่เป็นสองรองใคร

เอาเป็นว่าหุ่นของใครจะแซ่บบบบบกว่ากัน เลือกกันได้ตามอัธยาศัย แต่อย่าลืมติดตามละครของทั้ง 4 หนุ่ม ได้ที่ ช่อง  3 กด  33 นะจ๊ะ

 

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_3hrhl33as20pg0j8bltgm6aaa7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0