“ตุ๊ก จันจิรา” ปลื้ม “มือปราบข้าวเสก” สุดปัง  เรทติ้งยืน 1 ลั่น ! ละครให้แง่คิด “เรื่องของบาปบุญคุณโทษ” 

“ตุ๊ก จันจิรา” ปลื้ม “มือปราบข้าวเสก” สุดปัง   เรทติ้งยืน 1 ลั่น ! ละครให้แง่คิด “เรื่องของบาปบุญคุณโทษ” 

เรียกว่ามือกำลังขึ้นจริง ๆ สำหรับ “ตุ๊ก-จันจิรา จูแจ้ง”  ผู้จัดฯ คนเก่งจาก ค่าย ดวงมาลีมณีจันทร์ ล่าสุดส่งละครเรื่อง “มือปราบข้าวสารเสก” ออกอากาศทุก วันจันทร์-ศุกร์  เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 3 สามารถโกยเรทติ้งทะลุทะลวงเป็นอันดับ 1 ของสถานี  ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริหลังจากที่ลุ้นอยู่นาน


โดย “ตุ๊ก จันจิรา” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “มือปราบข้าวสารเสก เป็นเรื่องของนายตำรวจที่มีความสามารถในการเห็นผี ส่วนนางเอกเป็นจิตแพทย์ที่ไม่เชื่อเรื่องผี มีเรื่องความรัก เวทมนตร์คาถา สารพัดผี ก็จะเป็นแอ็คชั่นคอเมดี้โรแมนติก มี CG เยอะจะเป็นละครสนุกๆ ฮาๆ ซึ่งต้องขอบคุณแฟนละครทุกคน เพราะเรื่องนี้เรทตติ้งดีมาก

ถามว่าละครเรื่องนี้ให้อะไรกับคนดูบ้าง สิ่งที่ได้ชัดๆ เลย คือ เรื่องของความสุข ความสนุก ความบันเทิง ข้อคิดที่เด่นชัดคือเรื่องความโลภ เมื่อมนุษย์มีความโลภความอยากมากจนถึงขนาดทำให้คนๆนึงสามารถทำผิดคิดร้ายหนักสุดถึงขั้นทำกับคนที่เรารัก เรื่องของบาปบุญคุณโทษ ต้องขอบคุณคนดูที่ให้การต้อนรับละครดีมาก จริง ๆ ทำงานเสร็จเห็นงานก็ปล่อยวางละ แล้วค่อยมาลุ้นตอนออนแอร์ ความคาดหวังก็คงต้องมี แต่เชื่อว่าเราทำดีที่สุดแล้ว

ติดตามชมละครเรื่อง “มือปราบข้าวสารเสก” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_js53i0485qob8docdangfmtjc7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0