“บีม-สิงโต-นนน” สุดเฮิร์ท!!! เมื่อทางที่เลือกไม่เป็นแบบที่หวัง

 “บีม-สิงโต-นนน” สุดเฮิร์ท!!! เมื่อทางที่เลือกไม่เป็นแบบที่หวัง

เรื่องราวเข้มข้นขึ้น หลังจาก 3 หนุ่ม “พัท” (บีม-กวี), “กรรณ” (สิงโต-ปราชญา) และ “ไท” (นนน-กรภัทร์) มานั่งทบทวนเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตพร้อมกัน ที่บาร์ลับเล็กๆ “Somewhere only we know” ของ “พี่ต่อ” (สิงโต นำโชค) นักดนตรีเจ้าของบาร์ ที่มอบเบียร์สูตรพิเศษให้กับพวกเขา ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น โดยเฉพาะเมื่อทางที่เลือกไม่เป็นแบบที่หวัง เพราะมีปัจจัยอะไรบางอย่างมาทำลายเส้นทางชีวิต ที่บอกว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิด ทำให้ต้องพบกับปัญหาอุปสรรคความผิดหวัง ที่ทำเอาเฮิร์ทหนัก แต่ถ้าสามารถย้อนกลับไปเลือกใหม่ได้อีกครั้ง ทั้ง 3 หนุ่ม “พัท, กรรณ, ไท” จะตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิตของตัวเองกับโอกาสที่สองอย่างไร และจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปอย่างไรบ้าง มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน


ติดตามชม “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_uk9eab1rkfaoild1lom5bspa85, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0