คหกรรมศาสตร์ฯ มทร.พระนคร คว้า 4 รางวัล การแข่งขันปรุงอาหารและแกะสลัก

คหกรรมศาสตร์ฯ มทร.พระนคร คว้า 4 รางวัล การแข่งขันปรุงอาหารและแกะสลัก

นายสิวานันท์ ศรีทัน และนางสาวปัทมปานี ศรีสุราช นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คว้ารางวัลเหรียญทอง การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ ระดับนานาชาติ (TOP SCORE) ในงาน Wandee International Culinary Competition 2020 เพื่อเสริมสร้างศักยภาพด้านทักษะอาหารและงานแกะสลักให้มีมาตรฐานสากล และให้เกิดการสร้างเครือข่ายสำหรับผู้เข้าแข่งขัน กรรมการผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งเป็นการพัฒนาตนเองและอุตสาหกรรมอาหารโดยรวมให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น จัดโดยวิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี ร่วมกับ สมาคมเชฟ TChef แห่งประเทศออสเตรเลีย (Black Hat Chef Association Australia) ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี บางกะปิ ภายในงานเดียวกันนี้ นายจิรายุทธ จันย่อยศ ยังคว้ารางวัลเหรียญเงิน และนายเที่ยงธรรม เเซ่ฉิง คว้ารางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันรายการ World Street Food and Packaging อีกด้วย


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line