“บีม-สิงโต-นนน” ถลำลึกกับเส้นทางใหม่!!!

“บีม-สิงโต-นนน” ถลำลึกกับเส้นทางใหม่!!!

เพราะโอกาสที่ 2 ทำให้พวกเขา “พัท” (บีม-กวี), “กรรณ” (สิงโต-ปราชญา) และ “ไท” (นนน-กรภัทร์) ถลำลึกไปในเส้นทางใหม่ ที่ใช้หัวใจใช้ความรู้สึกเป็นหลัก “พัท” ยังคงโกหก “แก๊บ” (โย่ง-อนุสรณ์) ว่าจะช่วยฟื้นความทรงจำ “ทริชา” (แป้ง-อรจิรา) ให้กลับมาเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่ตัวเองกำลังบิดเบือนความจริง “กรรณ” เดินทางไปหา “อายย์” (แพต-ชญานิษฐ์) ถึงต่างประเทศเพื่อให้คำตอบ และชวนมาอยู่ด้วยกัน


ซึ่งเป็นอะไรที่เร็วเกินไปของทั้งคู่ ส่วน “ไท” ที่ปากอยู่กับแฟนสาว “แสงเหนือ” (จูน-วรรณวิมล) แต่ตัวอยู่กับเพื่อนสาว “เอิน” (ปุยเมฆ-นภสร) และ “เฌอ” (พลอยภัช-ภัชธร) ที่ดูเหมือนจะไม่ใช่เพื่อนอีกต่อไป เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขากับเส้นทางใหม่จะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วใครจะเป็นคนที่พังก่อน มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV 

ลิ้งค์ตัวอย่าง https://youtu.be/Lx7_0Rxm6MY

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_i1qr21h3n0flahuol16irl8g46, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0