“ฟ้ามีตา” ตอน....ความลับของวิทยา

“ฟ้ามีตา” ตอน....ความลับของวิทยา

“ฟ้ามีตา” ตอน....ความลับของวิทยา   ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29กุมภาพันธ์ 2563


 

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน....ความลับของวิทยากำกับการแสดงโดย “เสริฐ ทองสิทธิ์ โสดาโคตร”เป็นเรื่องราวของวิทยา(เซินเจิ้น-พสธร ทรงถาวรทวี)ที่ชีวิตวัยเด็กโดนรุมรังแกล้งจากกลุ่มเพื่อนเด็กรวยในตลาดวิทยาจึงมีแต่ยุวดี(ตังเม เมธาวี) เป็นเพื่อนเพียงคนเดียวยุวดีเลยโดนกลั่นแกล้งไปด้วยวิทยาแค้นใจมากจะเอาคืนก็ไม่กล้าได้แต่เก็บความแค้นไว้ในใจ วันหนึ่งโชคก็เข้าข้างวิทยามีคนมาซื้อที่ดินพ่อแม่วิทยาในราคาสูงมากบ้านวิทยาจึงมีเงินขึ้นมาก็พากันย้ายไปอยู่กรุงเทพฯตอนนี้วิทยามีภาพลักษณ์ที่เป็นหนุ่มหล่อบ้านช่องหรูหราใหญ่โตและยังมียุวดีที่ยังคอยอยู่เคียงข้างเสมอด้วยภาพลักษณ์และฐานะของวิทยาที่เปลี่ยนไป ทำให้เพื่อนวัยเด็กที่เคยรุมแกล้งวิทยาอย่างหมวยเล็ก(มาย-ณรัญขวัญ ถิ่นคง)กับชมพู่(เฟิร์น-รัฐยกานต์ ปากหวาน)แทบจะตบกันตายเพราะอยากเป็นแฟนวิทยา

ส่วนป้อง(ไวท์-สยามรัฐ บัวเจริญ)กับบิวก็เข้ามาผูกมิตรเพราะอยากมากินเหล้าที่คฤหาสน์ของวิทยาแรกๆวิทยาไม่ยอมให้ใครเข้าบ้านนอกจากยุวดีแต่สุดท้ายวิทยาก็ยอมให้ทุกคนเข้าบ้านแต่ก็หลอกล่อให้ไปทีละคนและหลอกล่อไปขังไว้ในห้องใต้ดินมัดมือมัดเท้าเอาไว้และกลั่นแกล้งเหมือนที่คนพวกนี้เคยทำกับวิทยา วิทยาได้บอกกับทุกคนถึงความเจ็บปวด ความแค้นที่ผ่านมาและถ้าวันนี้วิทยาไม่ได้มีทุกสิ่งจะมีใครเข้ามาจะมีใครสนใจเขาไหม เมื่อทุกคนฟังสิ่งที่วิทยาพูดก็เสียใจและคิดได้ว่ามันจริงที่ทุกคนมองคนแค่เปลือกนอก วิทยาบอกจะปิดตายห้องใต้ดินและทุกคนก็จะตายเพราะคนที่ชอบดูถูกคนไม่สมควรมีชีวิตต่อทุกคนร้องไห้โฮ

หวาดกลัวต่างพยายามอ้อนวอนขอร้องวิทยาเมื่อวิทยาเห็นทุกคนร้องไห้ก็นึกถึงสิ่งที่ยุวดีเคยบอกว่าเธอคบวิทยาเป็นเพื่อนเพราะวิทยาเป็นคนดี วิทยาจะไม่ยอมเป็นคนเลวแล้วทำให้ยุวดีเสียใจ วิทยายอมปล่อยเพื่อนแต่เพื่อนไม่ไปต่างเข้ามากอดและขอโทษวิทยา สิ่งที่เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกคนได้คือเราไม่มีสิทธิ์ไปดูถูกใครเพราะมันไม่ได้ทำให้เรานั้นดูดีขึ้นมาได้

 

 

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน....ความลับของวิทยา ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30น.

ทาง ช่อง7 HD กด 35

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_u834vj82jjam4nbr4ue62o3p84, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0