“ฟ้ามีตา” ตอน....ศาลเตี้ย

“ฟ้ามีตา” ตอน....ศาลเตี้ย

“ฟ้ามีตา” ตอน....ศาลเตี้ย  ออกอากาศวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563


 

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน....ศาลเตี้ยกำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร”เป็นเรื่องราวของยายกลั่น(วิไลลักษณ์ ไวงาน) และนารี(สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์) ที่ทำงานรับจ้างในบ้านของโอ๊ท(ไดสุเกะ สุกี้คาวา)ลูกชายคนรวยซึ่งโอ๊ทพยายามจะปลุกปล้ำนารีหลายครั้งแต่โชคยังดีที่ได้จ๋องมอเตอร์ไซต์วินมาช่วยไว้ได้ทันเลยทำให้โอ๊ทโกรธมากพาลูกน้องมารุมอัดรุมกระทืบจ๋องซะยับแถมขู่ไม่ให้แจ้งความ ชาวบ้านต่างไม่มีใครชอบโอ๊ทแต่โอ๊ทก็ไม่แคร์ยิ่งมีคุณนายประภา(กรองทอง รัชตะวรรณ)ผู้เป็นแม่คอยให้ท้ายก็ยิ่งทำนิสัยแย่ๆหาทางข่มเหงรังแกนารีอีกคราวนี้ยายกลั่นมาช่วยทันเลยไปบอกคุณนายแต่กลับโดนคุณนายด่าว่านารียั่วยวนให้ท่า

อยากจับโอ๊ท นารีและยายกลั่นอับอายและหวาดระแวงตลอดไม่กล้าแจ้งความเพราะกลัวโอ๊ทจะมาทำร้ายอีกแต่ก็ทำให้โอ๊ทยิ่งย่ามใจคืนหนึ่งโอ๊ทเข้าไปฉุดนารีเอาดื้อๆยายกลั้นโกรธมากไม่รู้เอาแรงมาจากไหนทั้งกระทืบทุบตีโอ๊ทเกือบตายชาวบ้านที่เห็นก็รีบไปตามคุณนายมาดูคุณนายจะเอาเรื่องยายกลั่นให้เข้าคุกเพราะโอ๊ทเจ็บหนักมาก นี้เป็นคดีที่ชาวบ้านเห็นใจคนร้ายมากกว่าคนเจ็บ ชาวบ้านต่างหาทางช่วยยายกลั่นกับหลานเพราะคุณนายให้ทนายหาข้อหาให้สองยายหลานหนักๆ แต่วีนัสที่เป็นหลานของคุณนายมากับโอ๊ทกับคุณนายว่ายายกลั้นทำร้ายโอ๊ทก็จริงแต่โอ๊ทก็เคยทำร้ายยายกลั่นกับหลานมาก่อนอีกอย่างยายกลั่นเป็นผู้ป่วยทางจิตเวชซึ่งยายกลั่นจะยังไม่ได้รับโทษเพราะต้องส่งไปบำบัดก่อน ส่วนคุณนายก็ต้องดูแลโอ๊ทต่อไปโทษฐานที่ให้ท้ายโอ๊ทจนทำร้ายยายกลั่นจนเป็นบ้าและสุดท้ายก็โดนคนบ้านั้นย้อนกลับมาทำร้ายตัวเอง

 

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน....ศาลเตี้ย ออกอากาศวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 14.45น. ทาง ช่อง7 HD กด 35

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ctvidafbvhn1tn72nklkrpoio5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0