ซีอีโอเนสท์เล่ จัดกิจกรรมวันสตรีสากล ส่งเสริมความเท่าเทียมกัน

ซีอีโอเนสท์เล่ จัดกิจกรรมวันสตรีสากล ส่งเสริมความเท่าเทียมกัน

นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นำทีมคณะผู้บริหารบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด มอบดอกไม้ให้กับพนักงานผู้หญิง กว่า 1,000 คนในสำนักงานและโรงงานทุกแห่งของเนสท์เล่ เนื่องในวันสตรีสากล (International Women’s Day) ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มี.ค. ของทุกปี เพื่อเดินหน้าส่งเสริมความเท่าเทียมกัน และแสดงความชื่นชมบทบาทสำคัญของผู้หญิงในการร่วมผลักดันองค์กรให้ก้าวหน้า โดยบริษัทสนับสนุนให้มีพนักงานหญิงในระดับผู้จัดการและผู้บริหารระดับสูง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามในการสร้างโอกาสการทำงานที่เท่าเทียมกัน พร้อมทั้งส่งเสริมการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ในกิจกรรมวันสตรีสากลยังได้เชิญชวนพนักงานให้แสดงความชื่นชมและขอบคุณเพื่อนร่วมงานผู้หญิง เพื่อเป็นการให้กำลังใจ ผ่านกิจกรรมการเขียนการ์ดขอบคุณและถ่ายรูป ซึ่งพนักงานได้ให้ความสนใจร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_n8cns805fnhds6fb6r77ur6492, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0