“ฟ้ามีตา” ตอน....ไม่เผาผี

“ฟ้ามีตา” ตอน....ไม่เผาผี

“ฟ้ามีตา” ตอน....ไม่เผาผี ออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563


กำกับการแสดงโดย “เสริฐ ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของเพียว(พลอยทราย-รวิสรา สวยสมเรียม)เป็นแม่ค้าออนไลน์ที่หารายได้เยอะจนเสียนิสัยทำตัวไม่น่ารักกับพ่อแม่และคนรอบข้าง ชอบดูถูกคน ใครเตือนอะไรก็ไม่ฟัง ยิ่งเพียวนั้นได้แจ๊ค(แอนดรู-กรเศก โคร์นิน)นักเลงคนรวยมาเป็นแฟนยิ่งทำให้เพียวกร่างใครทำอะไรขว้างหูขว้างตาก็ให้ลูกน้องไปรุมตบ รุมทำร้าย ทั้งเพียวและแจ๊คต่างหาเงินได้เองเห็นว่าเงินเป็นพระเจ้าไม่สนใจ

พ่อแม่จึงตัดหางปล่อยวัดแทนที่จะสำนึกดันรู้สึกสบายใจไม่มีคนมาด่ามาว่าวันหนึ่งเพียวเบื่อแจ๊คแล้วไปเจอกับบิว(ไบร์ท-ณัฐภัทร จิภาวสุทธิ์)เพียวชอบบิวแต่บิวไม่ได้ชอบเพียวเมื่อแจ๊ครู้ก็หึงมากตามมาหาจนมีเรื่องกันแจ๊คโกรธเพียวจึงตบตีทำร้ายเพียว ชาวบ้านที่เห็นก็จะเข้าไปช่วยแต่กลับโดนลูกหลงส่วนแจ๊คกับเพียวก็ยิงกันตายแต่ในงานศพไม่มีใครไปร่วมงานเลย ต้องเผาแบบไม่มีญาติ เลวจนไม่มีใครนับญาติ ตายก็ไม่เผาผี

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน....ไม่เผาผี ออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 14.30น.

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_c4uckddgcbme4ps8p26bq5cdl0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0