เตรียมรับดีมอนฮันเตอร์เข้าสู่ Hearthstone ด้วยบทนำในแคมเปญใหม่ เปิดให้เล่นทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้!

เตรียมรับดีมอนฮันเตอร์เข้าสู่ Hearthstone ด้วยบทนำในแคมเปญใหม่ เปิดให้เล่นทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้!

แคมเปญบทนำเปิดให้เล่นฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน ประกอบไปด้วยภารกิจเล่นคนเดียวสี่ตอนที่เล่าความเป็นมาว่าอิลลิดัน สตอร์มเรจกลายเป็นดีมอนฮันเตอร์ได้อย่างไร เรียนรู้เรื่องราวต้นกำเนิดของอิลลิดันจากมุมมองของเขาเองในบทนำ และสัมผัสแนวทางการเล่นคลาสดีมอนฮันเตอร์เป็นครั้งแรก! เมื่อเล่นบทนำจนจบ ผู้เล่นจะได้รับของทุกอย่างที่จำเป็นในการเล่นเป็นดีมอนฮันเตอร์ใน Hearthstone ได้แก่


- การปลดล็อคคลาสดีมอนฮันเตอร์

- ฮีโร่อิลลิดัน

- การ์ดฟรี 30 ใบ

  การ์ดดีมอนฮันเตอร์ชุดพื้นฐาน 10 ใบ

  การ์ดเปิดตัวดีมอนฮันเตอร์ 20 ใบ

- เด็คเริ่มต้นสำหรับดีมอนฮันเตอร์ ถ้าผู้เล่นมีช่องใส่เด็คว่างอย่างน้อยหนึ่งช่อง!

ดีมอนฮันเตอร์จะปลดล็อคและเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 เมษายน (ตามเวลาประเทศไทย) สำหรับผู้เล่นที่เล่นแคมเปญบทนำจนจบ ซึ่งเป็นวันเดียวกับการเปิดให้เล่น Ashes of Outland ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Hearthstone! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดีมอนฮันเตอร์และแคมเปญบทนำ โปรดไปที่: https://playhearthstone.com/th-th/blog/23305788/introducing-the-demon-hunter

และสุดท้าย เราจะเริ่มใช้ระบบใหม่สำหรับเกมจัดอันดับในฤดูกาลแข่งขันเกมจัดอันดับเดือนเมษายน 2020! หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับโฉมโหมดจัดอันดับ รวมถึงรายละเอียดของรางวัลเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล โปรดไปที่:

https://playhearthstone.com/th-th/blog/23319441

สำหรับเนื้อหาทั้งหมดเกี่ยวกับดีมอนฮันเตอร์ Ashes of Outland และปีแห่งฟีนิกซ์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://blizzard.gamespress.com/Hearthstone

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line