“เจมส์” ล่ำลา “แต้ว” กลับบ้านกลับเมือง ให้คำมั่นสัญญาว่าจะกลับมา

“เจมส์” ล่ำลา “แต้ว” กลับบ้านกลับเมือง ให้คำมั่นสัญญาว่าจะกลับมา

 


โหมดทะลวงฟันไปกันเยอะแล้ว  วันนี้ขอเข้าสู่โหมดเบาๆ กันบ้าง  สำหรับ ละคร “เล่ห์บรรพกาล” ทาง ช่อง 3  เมื่อมีรักทางไกล ระยะทางจึงเป็นอุปสรรค แต่เมื่อมีหน้าที่ต้องสะสาง “เจมส์ จิรายุ” จำใจต้องจากคนรักอย่าง “แต้ว ณฐพร” เพื่อกลับบ้าน และขอให้คำมั่นสัญญาจะกลับมาหาแต้วแน่นอน  อารมณ์ฉากนี้ เจมส์ แต้ว บอกสบายบรื๋อ  แต่ที่หนักหนา คือ แดดจัดหนัก จัดเต็ม จนเหงื่อชุ่ม

เป็นฉากที่ ราวิ (เจมส์) ต้องกลับเมืองของตนเอง ด้วยมีหน้าที่ต้องสะสาง ทั้งทีใจเต็มไปด้วยความรัก และความห่วงใยในตัว ศศิณา (แต้ว) วันที่ต้องออกเดินทาง  ศศิณาเดินมาส่งราวิด้วยความห่วงใย ก่อนจากกัน ศศิณาขอมอบผ้าไว้ให้ดูต่างหน้า ราวิสัญญาว่าจะกลับมาหาศศิณาอย่างแน่นอน

ฉากในวันนี้ เราไปถ่ายกันไกลถึง ปราสาทพนมรุ้ง จ.บุรีรัมย์  เพื่อให้เป็นบ้านเมืองของแต้ว หลังจากที่ทั้งคู่พร้อม “ฟิวส์ กิตติศักดิ์” ผู้กำกับ ก็ซักซ้อม ต่อบททันที โดยเน่นเรื่องอารมณ์ แววตา ที่ห่วงหา และไม่อยากจากกัน ถ่ายจริง เจมส์เดินจับมือแต้วไปตามทาง ด้วยสีหน้าเป็นกังวล  เพราะไม่อยากจากแต้วไปไหน  แต่ด้วยหน้าที่ ที่ต้องไปจัดการเรื่องสำคัญ  จำต้องห่างกัน  เมื่อเดินมาถึงจุดมาร์ค ที่ด้านหลังเป็นปราสาทพนมรุ้ง

เจมส์จับมือแต้วขึ้นมาอย่างอ่อนละมุน พร้อมให้คำหมั้นสัญญาจะกลับมาหาแต้วอย่างแน่น แต้วจึงมอบผ้าไว้ให้ดูต่างหน้า เจมส์รับมาด้วยความรัก แววตาเปี่ยมสุข เพราะเป็นของแทนใจในยามห่างไกล จังหวะนี้ แสงยามเย็นที่สาดผ่านปราสาทพนมรุ้ง ยิ่งเพิ่มความสวยงาม ให้บรรยากาศมากถึงอารมณ์เข้าไปอีก เรียกว่า องค์ประกอบภาพรวม ฉากนี้ทั้งหมดลตัวทุกอย่าง ฟิวส์ขอเก็บภาพให้เยอะสักหน่อย เพื่อให้เห็นความรักของทั้งคู่ ในระหว่างที่เจมส์ แต้ว รอเซ็ทแสง เจมส์จึงหยิบกล้องคู่ใจมาถ่ายภาพ  ทั้งคู่ผลัดกันถ่ายรูปแบบลืมร้อนกันไปเลย

  ติดตามชมฉากนนี้ได้ วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน 2563 ช่อง 3 กด 33 เวลา 20.20 น.

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_vuend0rhseg429rb7gn5u8rts2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0