Around Town

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ส่งมอบวัตถุดิบพระราชทาน แก่โรงพยาบาลสนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี

1 Mins read

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ
ให้สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดามอบวัตถุดิบประกอบอาหาร แก่โรงพยาบาลสนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี

จากพระราชปณิธานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
นายกสภาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ในการช่วยเหลือพสกนิกรชาวไทยให้มีคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี อันเป็นต้นแบบในการ
ทำความดีช่วยเหลือผู้อื่น สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาจึงได้ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบแก่โรงพยาบาลสนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี

            สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดย ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นผู้แทนมอบวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหาร ได้แก่ ไข่ไก่สดพระราชทาน จำนวน 2,400 ฟอง ข้าวสาร THAI JASMINE RICE จำนวน 22 ถุง ข้าวสาร SIAM PURE RICE จำนวน 40 ถุง วุ้นเส้น จำนวน 20 กิโลกรัม น้ำปลา จำนวน 24 ขวด บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 3,600 ห่อ  ซอสหอยนางรม จำนวน 48 ขวด เต้าเจี้ยว จำนวน 48 ขวด ซีอิ๊วขาวเห็ดหอม จำนวน 24 ขวด เครื่องผัดกะเพรา จำนวน 144 ขวด เครื่องปรุงรส

น้ำพริกแกงเขียวหวาน จำนวน 36 กระปุก เครื่องปรุงรส น้ำพริกแกงเผ็ด จำนวน 144 ขวด และเส้นเล็ก จำนวน 70 กิโลกรัม โดยมี พลอากาศเอกสักก์สกล แสงสุกรัตน์วดี ประธานที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เป็นผู้รับมอบเพื่อนำไปประกอบอาหารช่วยเหลือผู้ป่วยที่พักรักษาตัวที่บ้านและชุมชนช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (2019 COVID-19)