Around Town

เบเยอร์ ซูพรีม ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสีงานไม้ที่ดีที่สุด ช่างมืออาชีพวางใจกว่า 60 ปี ผ่านแคมเปญ “ราชันแห่งงานไม้”

1 Mins read

บริษัท เบเยอร์ จำกัดผู้นำสีนวัตกรรมและผู้ผลิต ยูรีเทน รายแรกในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสีงานไม้ที่ดีที่สุดจาก เบเยอร์ ผ่านแคมเปญการตลาดราชันแห่งงานไม้” โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ เบเยอร์ ซูพรีม ซึ่งเป็นซีรี่ส์ในการดูแลงานไม้แบบครบวงจร สร้างความเหนือระดับด้วยผลิตภัณฑ์สีสำหรับงานไม้แบบกลางแจ้ง รายแรกและรายเดียว พร้อมเพิ่มความสะดวกในการใช้ผลิตภัณฑ์ รวดเร็ว ลดขั้นตอนตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักไม้ รวมถึงผู้ใช้งานจริงทั้งสถาปนิก ช่างสี คู่ค้า และเจ้าของบ้านการันตีด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งและความไว้วางใจต่อผลิตภัณฑ์กว่า 60 ปี

SUPREME

สำหรับแคมเปญการตลาด “ราชันแห่งงานไม้”เน้นการสื่อสารถึงคุณสมบัติและความพิเศษของผลิตภัณฑ์ในซีรี่ส์ เบเยอร์ ซูพรีม ที่ช่วยดูแลและปกป้องงานไม้ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผนัง พื้น เฟอร์นิเจอร์ งานภายใน หรือภายนอก ผ่านสื่อโฆษณาออนไลน์ความยาว01:30 นาทีโฆษณาทางโทรทัศน์ ความยาว 00:15 นาที รวมถึงสื่อสนับสนุนแคมเปญเต็มรูปแบบทั้งวิทยุ, ออนไลน์, สื่อนอกบ้าน (out of home media) และสื่อ ณ จุดขายโดยผลิตภัณฑ์ในซีรี่ส์ เบเยอร์ ซูพรีม ประกอบด้วย

  • BegerWoodStain Supreme ที่สุดของสีย้อมไม้ซึมลึกถึงเนื้อในทนทานยาวนานด้วยซูเปอร์เรซิ่น โดดเด่นด้วยคุณสมบัติโชว์ลายไม้ได้อย่างสวยงามทั้งไม้ใหม่ และไม้เก่าที่ผ่านการใช้งานมานาน เพียงเลือกใช้สีย้อมไม้ให้เหมาะสมกับประเภทงาน ได้แก่ กระป๋องสีทอง เสริมความโดดเด่นให้ลายไม้ชัดเจน เพิ่มความพรีเมี่ยม, กระป๋องสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับไม้เก่าที่ต้องการปรับเกลี่ยสีให้ดูกลมกลืน และกระป๋องสีเขียว ปกป้อง พร้อมเพิ่มความทนทานให้กับไม้นานกว่า 5 ปี
  • Beger Polyurethane 1K Supreme Outdoor ที่สุดของโพลียูรีเทนสำหรับงานไม้ภายนอกรายแรกและรายเดียว ทาทับได้ทุกฟิล์มสีเก่า ไม้จริง ไม้เทียม พื้น ผนัง และเฟอร์นิเจอร์ที่ ทนแดด ทนฝน 3 เท่า ฟิล์มหนา ไฮกลอส โชว์ลายไม้ ใช้งานสะดวกเพียงเปิดกระป๋อง คนเนื้อสีให้เข้ากัน ก็สามารถใช้งานได้ทันที กระป๋องเดียวครบจบทุกงานไม้
  • Beger Polyurethane 2K Supremeที่สุดของโพลียูรีเทนสำหรับงานพื้นไม้ภายในให้เงาฉ่ำดุจเพชรฟิล์มหนา แข็ง ทนต่อการกระแทกและรอยขีดข่วนสูงสุด แห้งเร็วกว่าโพลียูรีเทนทั่วไปถึง 4 เท่า งานจึงจบรวดเร็ว ฉับไว แต่ได้งานไม้คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

นอกจากคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการด้านงานไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว เบเยอร์ ซูพรีม ยังตอกย้ำประเด็น“ราชันแห่งงานไม้” ที่ศึกษาและเข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้งานปัจจุบันเกี่ยวกับความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดทั้งแรงงาน งบประมาณ และเวลา ผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์นี้จึงได้การตอบรับจากผู้ใช้งานจริงถึงความง่ายในการใช้งาน ทาเองได้จริง แม้จะไม่ใช่ช่างมืออาชีพ ส่วนช่างและผู้รับเหมาเองก็มั่นใจได้ในคุณภาพและผลงานระดับตำนาน

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ สามารถร่วมกิจกรรมทางการตลาด “เทศกาลงานไม้ กับ เบเยอร์ ซูพรีม”ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-31 พฤษภาคม 2565 ณ ศูนย์รวมร้านค้าไม้คุณภาพ บางโพ จุดจำหน่ายและร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อรับส่วนลดพิเศษในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม-30 มิถุนายน 2565

ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ

ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์เปิดเผยว่า“เบเยอร์ให้ความสำคัญกับงานไม้มาตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ ยาวนานกว่า 60 ปี ในยุคที่สีทาไม้เปรียบเสมือนพระเอกของบ้าน บริษัทได้ริเริ่มคิดค้น พัฒนา พร้อมส่งต่อนวัตกรรมการดูแลงานไม้มาโดยตลอด ทำให้แบรนด์เบเยอร์ครองตลาดและเป็นหนึ่งในใจของผู้รับเหมา ช่างงานไม้ และเจ้าของบ้าน ผู้รักคุณค่าของงานไม้อย่างยาวนาน แม้ปัจจุบันที่อยู่อาศัยจะสร้างจากไม้น้อยลง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ไม้คงยังเป็นส่วนประกอบหลักที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ช่วยลดความแข็งของโครงสร้างปูน หรือเหล็ก อีกทั้งช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับอาคารสิ่งปลูกสร้าง ซึ่งไม้เป็นวัสดุที่มีราคาสูง ควรค่าต่อการดูแลรักษาเป็นอย่างดีด้วยผลิตภัณฑ์รักษาเนื้อไม้คุณภาพสูงเช่นกัน

เบเยอร์ยังคงยึดมั่นในปณิธาน Eco-Wellness Innovation สีนวัตกรรม รักษ์โลก รักคุณที่ใส่ใจทุกกระบวนการในการผลิตเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้งานสินค้าคุณภาพ ปลอดภัยเป็นมิตรกับโลกและสิ่งแวดล้อมพร้อมรักษาความเป็นที่หนึ่งด้านผู้พัฒนานวัตกรรมสีที่ไม่หยุดนิ่งพร้อมเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย เพื่อครองใจผู้บริโภคได้อย่างยาวนานอย่างเช่นที่ผ่านมา”

รับชมลิงก์โฆษณาราชันแห่งงานไม้ได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=nj4D868idAs

ติดตามกิจกรรมต่าง ๆจากBegerผ่านทางออนไลน์ได้ที่www.beger.co.thเฟซบุ๊ค BegerPaintและไลน์ @begerpaint

#เบเยอร์#สีนวัตกรรม #สีทาไม้เบเยอร์ #ราชันแห่งงานไม้ #เบเยอร์ซูพรีม