Around Town

“PPSM ENTERPRISE” สตาร์ทอัพไทย ชูนวัตกรรมทางการแพทย์ มุ่งสู่ผู้นำผู้ให้บริการเครื่องมือทางการแพทย์สุขภาพเทคโนโลยีที่ทันสมัยในไทย

1 Mins read

S 27631699

ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีที่ทันสมัยต้องมาควบคู่กับนวัตกรรมที่สามารถสอดรับการให้บริการในภาคธุรกิจ และตอบโจทย์ทุกปัญหาได้อย่างตรงจุด รวมไปถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ ถือเป็นหนึ่งปัจจัยที่สำคัญที่หลายภาคส่วนมุ่งพัฒนาการบริการให้สามารถก้าวทันในโลกดิจิทัล โดย บริษัท PPSM ENTERPRISE จำกัดเป็นผู้นำเข้าและจัดหาจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์สุขภาพเทคโนโลยีที่ทันสมัยในไทย ซึ่งเป็นบริษัทคนรุ่นใหม่ที่เปิดให้บริการด้วยความมุ่งมั่น สนับสนุนการบริการทางการแพทย์นำนวัตกรรมการผลิตสินค้าทางการแพทย์ จากผู้ผลิตทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาจำหน่ายให้กับผู้บริโภคและหน่วยงานต่างๆซึ่งมีสินค้าที่ให้บริการด้วยกัน 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น

  1. กลุ่มอุปกรณ์ป้องกัน จะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูง อาทิ ชุดป้องกันเชื้อไวรัสสารเคมีและฝุ่น(PPE), หน้ากากอนามัยเส้นใยทองแดง, เสื้อกาวน์, Face shield, และ หมวกคลุมผมทางการแพทย์เป็นต้น
  2. กลุ่มอุปกรณ์ตรวจข้อมูลต่างๆ ทางการแพทย์ อาทิ เครื่องวัดออกซิเจน (Oximeter)ประกอบด้วยรุ่นต่างๆ มาพร้อมฟังก์ชันที่ใช้งานสะดวก มีความแม่นยำ ด้วยระบบดิจิทัล ที่แสดงผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. กลุ่มอุปกรณ์เทคโนโลยีทางการแพทย์ เป็นอีกหนึ่งกลุ่มสินค้าผลิตภัณฑ์ที่ทาง PPSM ENTERPRISE ได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งและเป็นโครงการในอนาคตที่อยู่ในขั้นของการพัฒนาและนำนวัตกรรมเข้ามาให้บริการ
S 27631701

บริษัท PPSM ENTERPRISE จำกัดได้วางเป้าหมายในการขยายธุรกิจและพัฒนาบริการสู่ Health Technology เพื่อตอบโจทย์การให้บริการในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในกลุ่มธุรกิจทางการแพทย์ โดยมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาให้บริการกับกลุ่มเป้าหมาย โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์รวมไปถึงความทันสมัยที่มาพร้อมความปลอดภัย และราคาเหมาะสมกับตลาด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดในการรับบริการ

S 27631700

สำหรับแผนการพัฒนาธุรกิจสู่ Health Technology ทาง PPSM ENTERPRISEได้มุ่งคัดสรรทีมงานและบุคลากรทางการแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญหลากหลายในด้านศาสตร์การรักษาต่างๆ เข้ามาช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ และสร้างมูลค่าด้านการให้บริการแก่ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจ ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และการบริการจากทาง บริษัท PPSM ENTERPRISE จำกัด

ทั้งนี้ บริษัท PPSM ENTERPRISE จำกัดพร้อมให้บริการแล้วสำหรับผู้สนใจหรือผู้ประกอบการธุรกิจทางการแพทย์ที่ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานและปลอดภัย ราคาเข้าถึงได้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ppsmenterprise.co.th หรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Shopeeและ Lazada เพียงค้นหาคำว่าPPSM Official Shop นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของ PPSM ENTERPRISE ยังจัดจำหน่ายผ่านห้างสรรพสินค้าโมเดิร์นเทรดชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระราม3, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า รวมไปถึงเครือเดอะมอลล์ ได้แก่ เดอะมอลล์บางกะปิ, พารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม,เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์ท่าพระ ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลและซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามความต้องการแล้ววันนี้ผ่านทุกช่องทางดังกล่าว