Around Town

เปิดตัวขุมพลัง 3 สูบ โมเดลใหม่ล่าสุดของโลกที่จะมาเป็นไอคอนใหม่ของตลาดโรดสเตอร์ขนาดกลาง พิสูจน์ทุกสายตาได้จากภาพการทดสอบ “ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์”

1 Mins read

·       เผยโฉมแล้ว กับการทดสอบประสิทธิภาพครั้งสุดท้ายของ ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์” ที่ฮิงคลีย์ ประเทศอังกฤษ

·       นำเสนอ 3 จุดเด่น ที่ทำให้โมเดลนี้กลายเป็นโมเดลที่น่าจับตามองอย่างยิ่งในรถกลุ่มเดียวกัน

–             เครื่องยนต์ 3 สูบและแรงบิดอันทรงพลัง

–             เทคโนโลยีระดับแนวหน้าที่ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

–             การควบคุมที่คล่องตัว เพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจ ตามแบบฉบับไทรอัมพ์

·       ด้วยจุดเริ่มต้นนี้ สู่กลุ่มผลิตภัณฑ์โรดสเตอร์เครื่องยนต์ 3 สูบ ที่ได้รับรางวัลของไทรอัมพ์ เตรียมพร้อมเปิดตัวในราคาที่จับต้องได้ เพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่กลุ่มนักขับขี่รุ่นใหม่

·       รอติดตาม “การเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ” เร็วๆ นี้

TRIDENT ROADTEST 2

จากการเผยโฉม “ไทรเดนท์” (Trident) ดีไซน์โปรโตไทป์ที่ London Design Museum ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยล่าสุดได้มีการปล่อยภาพถ่ายการทดสอบประสิทธิภาพครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะเปิดตัวรถไทรอัมพ์รุ่นใหม่นี้ โดยภาพถ่ายนี้เป็นภาพระหว่างขั้นตอนการทดสอบประสิทธิภาพบนถนนเป็นรอบสุดท้าย ที่บริเวณสำนักงานใหญ่ของไทรอัมพ์ ที่เมืองฮิงคลีย์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นเป็นการทดสอบเพื่อศึกษาประสิทธิภาพของรถไทรอัมพ์รุ่นใหม่นี้ให้มากขึ้น โดยใช้รถทดสอบที่เป็นลวดลายตราสัญลักษณ์ไทรอัมพ์ และติดสติ้กเกอร์ #TriumphTrident โดยเฉพาะบนตัวรถ

ภาพการทดสอบนี้ แสดงให้เห็นถึงการเดินทางของไทรอัมพ์ ไทรเดนท์(Triumph Trident) ได้สำเร็จลุล่วง ตลอดระยะเวลากว่า 4 ปีกับการออกแบบสไตล์ดั้งเดิมของอังกฤษที่ถูกพัฒนาขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของไทรอัมพ์ ในเมืองฮิงคลีย์

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาการทดสอบในขั้นตอนสุดท้าย ทีมผลิตภัณฑ์ของไทรอัมพ์ได้ปรับแต่งคุณลักษณะที่จะทำให้ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์(Triumph Trident) โฉมใหม่กลายเป็นตัวเลือกแรกของนักขี่รุ่นใหม่ โดยการนำเอาจุดเด่นทั้งหมดของเครื่องยนต์ในกลุ่ม 3 สูบ พร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับแนวหน้าที่ถูกติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ตลอดจนการควบคุมที่คล่องตัวขับขี่ง่าย โดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์เป็นหลัก

ตามที่ได้มีการเผยข้อมูลในงานแถลงข่าวเปิดตัวดีไซน์โปรโตไทป์ที่ London Design Museum ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ (Triumph Trident) จะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสแรกของปี 2021 ในราคาที่น่าจับต้องเป็นอย่างยิ่ง เพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่กลุ่มนักขับขี่รุ่นใหม่ กำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ (Triumph Tridentจะประกาศอีกครั้งเร็วๆ นี้

ติดตามข้อมูลไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ (Triumph Tridentเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th  ตลอดจนติดตามข่าวสาร และกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand