Around Town

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ดึง “บอย” ปกรณ์ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เปิดตัวเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ พร้อมเผยโฉมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่

1 Mins read

ร้อนนี้เตรียมเครื่องปรับอากาศดี ๆ ไว้หรือยัง! ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน ส่งเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ โชว์นวัตกรรมเครื่องปรับอากาศที่เหนือชั้น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคปัจจุบัน พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เลือกแอร์ดีครบ จบที่ไฮเออร์” ความยาว 15 วินาที โดยนำเสนอผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มรสนิยมดีผู้พิถีพิถันการเลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า อย่าง “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่จะมาเล่าถึงคุณสมบัติของเครื่องปรับอากาศที่ดีต้องเย็นเร็ว ทนทาน และฟอกอากาศได้ ตอกย้ำการเป็นผู้นำนวัตกรรมที่โดนใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ที่ร่วมงานกับแบรนด์ไฮเออร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เผยว่า “ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกอย่างไฮเออร์ ปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว ทำให้มีโอกาสได้บอกเล่านวัตกรรมใหม่ ๆ จากเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยเปิดตัว 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ รุ่น VNR (W) Series สะดวกรวดเร็วและง่ายกว่าด้วยฟังก์ชันสมาร์ทคอนโทรล ที่ช่วยให้สามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศได้จากทุกที่ผ่านแอพพลิเคชัน Haier Smart, รุ่น VTRA Series เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ ประหยัดไฟด้วยฟังก์ชัน Eco energy saving mode ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น และฟังก์ชัน Turbo Mode ที่สามารถเร่งให้เครื่องปรับอากาศทำความเย็นได้เร็วขึ้นถึง 47% และในปีนี้ยังคงชู รุ่น VIP Series ดีไซน์สีทองเมทัลลิคเรียบหรูดูดีมีระดับ สไตล์ลักชัวรี ที่มาพร้อมนวัตกรรมการฟอกอากาศที่เหนือชั้นด้วยแผ่นกรอง IFD filter และฟอกอากาศด้วยระบบไฟฟ้าสถิตย์ที่สามารถดักจับฝุ่นพิษ PM 2.5 ได้เล็กถึง 0.3 ไมครอน ถึง 99.99% พร้อมด้วย Smart Air Quality Sensor แสดงคุณภาพของอากาศภายในห้องได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ ในเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ของไฮเออร์ทุกรุ่นยังมาพร้อมกับระบบ Self-cleaning ฟังก์ชันล้างทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติอีกด้วย

 “สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “เลือกแอร์ดีครบ จบที่ไฮเออร์” นี้เป็นการบอกเล่าการเลือกเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภครุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวก ทันใจ ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็น เย็นเร็ว เย็นฉ่ำ ประหยัดไฟด้วยระบบ Inverter นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการฟอกอากาศอย่าง PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งมีฟังก์ชั่นล้างทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่สำคัญต้องมีความทนทาน รับประกันนาน ทั้งยังมีศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศอีกด้วย ครบครันแบบนี้ต้องไฮเออร์เท่านั้นครับ”  

สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “เลือกแอร์ดีครบ จบที่ไฮเออร์” ได้ทางช่องทางออนไลน์ ออฟไลน์ รวมทั้งสื่อ Out of home ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th อัพเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : HaierThailand