Club Y

“Love Area” กระแสแรงเกินต้านผู้จัดฯ “ดอร์เช่” เตรียมลุย Part 2 ทันที

1 Mins read

ปิดฉาก Part 1 ไปแบบฟินๆสำหรับ ซีรีส์วายกระแสแรง Love Area…ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน ของผู้จัด ดอร์เช่ ธีรเดช พวงศิริ  ผลิตโดย บริษัท IAE อิมเมจ อาร์ตทิส เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด  ผลงานการกำกับของ ณัฐพัชร์ สุขวงษ์ศิลป์ ออกอากาศแค่ตอนแรกก็แจ้งเกิด พระเอก นายเอก หน้าใหม่ 2 คู่ทันที นั่นก็คือ กันกัน กัญจน์ เตียวสุวรรณ และ ภัค ชวิศพงศ์ พูสมจิตสกุล คู่จิ้นหมายเลข2 โอมเพี้ยง  ณภัทร  อุตสาหะ ,โต้ด  เตชิต  ปัญญนราพร รวมถึง แพน  นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์ และนักแสดงสมทบที่ฝีมือไม่ธรรมดา ต่างโกยยอดไลท์ ยอดติดตามในช่องทางโซเชียลมีเดียส์เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น instagram Facebook twitter เพจซีรีส์ดังทั้งไทยและต่างประเทศต่างพูดถึงในวงกว้าง จัดไป REACTION กันสนุก จบที่ EP 6 จึงยังไม่จุใจ แฟนคลับเรียกร้อง Love Area Part 2 ต่อทันที

งานนี้ ผู้จัดฯ ดอร์เช่ ธีรเดช ไม่ทำให้ผิดหวัง เตรียมลุยถ่ายทำต่อแน่นอน ซึ่ง ดอร์เช่ เผยว่า “กระแสดีขนาดนี้ ไม่มีภาคต่อคงไม่ได้แล้วล่ะ คาดว่าหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย ทีมถ่ายทำเราจะลุยกันต่ออย่างแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าเข้มข้นสุดฟิน พิถีพิถันจัดเต็มเพื่อแฟนซีรีส์ Love Area  โดยเฉพาะ ดีใจมากกับกระแสตอบรับที่ผ่านเข้ามาจากทุกช่องทาง แค่เห็นก็หายเหนื่อยแล้ว ต้องขอขอบคุณแฟนซีรีส์ แฟนคลับ ทีมงานและนักแสดงทุกคนที่ทุ่มเทการแสดงอย่างเต็มที่ แม้จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่แต่ทำให้เราเชื่อใจเขาได้นั้นไม่ธรรมดาหรอก ส่วน Part 2 จะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามกันได้ เร็วๆนี้ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 และ AISPLAY”

ทางด้าน กันกัน กัญจน์ เตียวสุวรรณ “พระเอกมาดเท่” ของเรื่อง เปิดใจว่า “ขอบคุณทุกๆคนมากที่ติดตามซีรีส์  Love Area…ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน และให้กำลังใจมาในทุกช่องทาง ติดตามกันทุก EP กันได้อ่านทุกคอมเม้นท์นะครับ มีแต่เสียงชื่นชม ดีใจมากจริงๆ เพราะเป็นซีรีส์วายเรื่องแรกที่ตัดสินใจรับเล่น พยายามตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ สัญญาว่าจะพัฒนาตัวเองต่อไป ส่วน Love Area…ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน Part 2 จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามครับ”

ติดตามทุกกิจกรรมของ Love Area ครั้งหนึ่งเราเคยรักได้ทาง Facebook: Love Area Theseries ,Twitter: Lovearea.theseries #LoveAreaTheSeries  #ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน #IAE_Entertainment

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx