Club Y

พิสูจน์สุดยอดผลงานสุดฮิตของ “นิว ศิวัจน์” ผู้กำกับซีรีส์วายแห่งปี ครบทุกรสชาติบน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

1 Mins read

Poster 3

หากจะกล่าวถึงผู้กำกับมากฝีมือที่คร่ำหวอดในวงการซีรีส์วาย ผู้ผลิตและสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสู่สายตาผู้ชมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อ้ายเชื่อว่าต้องมีชื่อของ นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล เจ้าของ Studio Wabi Sabi ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์วายหลายๆ เรื่องที่ดังกระหึ่มทั่วโลกอย่างแน่นอน ที่ล่าสุด นิว ศิวัจน์ เพิ่งได้รับรางวัลผู้กำกับซีรีส์วายแห่งปีมาครอง วันนี้อ้ายเลยขอพาทุกคนมาทำความรู้จักผลงานการกำกับซีรีส์สุดฮิตครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนว โรแมนติก , ดราม่า หรือ คอเมดี้ จะมีเรื่องไหนกันบ้างตามไปดูกันได้เลย!

บังเอิญรัก (Love By Chance)

1 10

เชื่อว่าแฟนๆ คอซีรีส์วายคงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับซีรีส์วายมาแรงแห่งยุคที่ฮอตฮิตแบบถล่มทลาย จนแฟนๆ ทั่วโลก ยกให้ซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์วายในดวงใจกับซีรีส์เรื่อง บังเอิญรัก (Love By Chance) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ เอ้ (รับบทโดย เพิร์ธ ธนพนธ์) นักศึกษาปีหนึ่งของคณะวิศวกรรมศาสตร์และสมาชิกทีมฟุตบอลของมหาวิทยาลัยได้บังเอิญไปช่วยเหลือ พีท (รับบทโดย เซ้นต์ ศุภพงษ์) หนุ่มหล่อนักศึกษาปีหนึ่งของวิทยาลัยนานาชาติ ซึ่งกำลังถูกแฟนเก่าขู่กรรโชกทรัพย์ เพื่อแลกกับการไม่บอกแม่ของพีทว่าเขาชอบผู้ชาย โดยการช่วยเหลือในครั้งนี้ทำให้พีทมีใจให้กับเอ้ แต่พีทก็เลือกที่จะปิดความรู้สึกของตัวเองเพื่อต้องการที่จะเป็นเพื่อนกับเอ้ แต่หลังจากวันนั้นความสัมพันธ์ของเอ้และพีทก็ใกล้ชิดกันมากขึ้นจน ติณณ์ (รับบทโดย มีน พีรวิชญ์) เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกันกับพีทเตือนว่าไม่ควรคบกับเด็กภาคอื่นเพราะมีแต่คนจ้องจะเอาผลประโยชน์ โดยพูดต่อหน้า แคน (รับบทโดย แปลน รัฐวิทย์) เพื่อนร่วมทีมฟุตบอลของเอ้จนมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันทุกครั้งที่เจอหน้ากัน จนกระทั่งแคนได้รู้ว่าติณณ์มีปมในใจเพราะถูกพี่ชายหักหลังทรยศ ด้วยความรู้สึกเหล่านี้ทำให้แคนเริ่มอ่อนลงและเข้าไปในชีวิตของติณณ์มากขึ้น นำแสดงโดย เพิร์ธ ธนพนธ์ , เซ้นต์ ศุภพงษ์ , มีน พีรวิชญ์ และ แปลน รัฐวิทย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป รับชม บังเอิญรัก (Love By Chance) ครบทุกตอน บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

ด้ายแดง (Until We Meet Again)

2 8

ต่อกันด้วยซีรีส์ดราม่าน้ำตาแตกแห่งปี ด้ายแดง (Until We Meet Again) กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 30 ปีก่อนของ กรณ์ (รับบทโดย เก้า นพเก้า) และ อินทัช (รับบทโดย เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ได้พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้าวเข้าไปในชีวิตของกรณ์ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นลูกชายของผู้มีอิทธิพล แม้จะถูกไล่ ถูกเมินใส่ สุดท้ายหัวใจก็ยังต้องยอมเปิดให้เด็กหนุ่มที่ร่าเริงดังพระอาทิตย์ ในสมัยที่ความรักของเพศเดียวกันยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนัก เมื่อความแตกถึงหูของพ่อของทั้งคู่ ทำให้ทั้งสองคนต้องแอบมาพบกัน อินทัชพยายามที่จะสู้ แต่สำหรับกรณ์ผู้ซึ่งทนกับความอึดอัดมานานแสนนานกลับท้อถอย กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อกรณ์ยิงตัวตาย จนทำให้อินทัชที่เสียใจและขาดสติฆ่าตัวตายตามไปด้วยกัน ทั้งที่เรื่องราวควรจะจบ แต่บางสิ่งบางอย่างกลับผูกพันพวกเขาทั้งคู่เอาไว้ ผ่านมาหลายสิบปี นักศึกษาเปลี่ยนรุ่น ภาม (รับบทโดย ฟลุ้ค ณธัช) นักศึกษาปีหนึ่งก็ได้พบเจอคนที่เขารู้สึกว่าตัวเองรอมาทั้งชีวิต ในขณะที่ดีน (รับบทโดย โอห์ม ฐิติวัฒน์) นักศึกษาปีสาม ผู้ซึ่งพยายามหาใครบางคนมาตลอดเวลา ก็ได้เจอคนที่เขาตามหา ด้ายแดงที่ผูกเขาไว้แน่นกับอดีตที่ไม่น่าจดจำ ได้นำทั้งคู่มาพบกันอีกครั้ง นำแสดงโดย โอห์ม ฐิติวัฒน์ , ฟลุ้ค ณธัช , เก้า นพเก้า และ เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร รับชม ด้ายแดง (Until We Meet Again) ครบทุกตอน บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

7 Project

3 8

ตามด้วย 7 Project ซีรีส์รักโรแมนติก ที่จะทำให้ทุกหัวใจพองโต ซีรีส์ที่นำเนื้อหาจากเพลง 7 เพลงมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวความรัก 7 เรื่อง 7 ความรู้สึก โดยเรื่องแรก “Would You Be My Love?” นำแสดงโดย เอิร์ธ กัษมนณัฎฐ์ และแซนต้า พงศภัค เริ่มเรื่องด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ โอโซน (รับบทโดย เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) ถูกส่งมาดัดนิสัยที่โรงเรียนประจำแต่การย้ายมาในครั้งนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายไปหมด อย่างน้อยก็มี ซัน (รับบทโดย แซนต้า พงศภัค) ที่เป็นเรื่องราวดีๆ เรื่องที่ 2 “Once Upon A Time” นำแสดงโดย บุ๋น นพณัฐ และเปรม วรุศ เปิดฉากมาด้วย เมฆ (รับบทโดย บุ๋น นพณัฐ) ยอมเปิดใจอีกครั้งเพื่อ บอลลูน (รับบทโดย เปรม วรุศ) ทว่าความรักของเขาทั้งคู่กลับต้องอยู่บนเงื่อนไขมากมาย จนอาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ยอมถอย เรื่องที่ 3 “Remember” นำแสดงโดย แซมมี่ ซาแมนท่า และพายอาร์ พัณณิน โดย พราว (รับบทโดย แซมมี่ ซาแมนท่า) พยายามลืมรักครั้งเก่า กระทั่งได้เจอกับ ใจดี (รับบทโดย พายอาร์ พัณณิน) เธอผู้นี้เข้ามาสร้างสีสันให้กับชีวิต แต่เมื่อจะพยายามเดินต่อไปข้างหน้า ความสัมพันธ์กลับซับซ้อนขึ้นไปทุกที เรื่องที่ 4 “Rhythm’s Heart” นำแสดงโดย สุดยอด พัฐสิฏ และมาญ่า ฌนิศชา โดยเริ่มเรื่องจาก ริทึ่ม (รับบทโดย สุดยอด พัฐสิฏ) เจ้าของร้านแผ่นเสียงริมน้ำกับเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่น และ คุณพิมพ์ดาว (รับบทโดย มาญ่า ฌนิศชา) ดาราสาวดาวรุ่ง ที่ต่างฝ่ายต่างเผลอตกหลุมรักอย่างไม่ทันรู้ตัว เรื่องที่ 5 “Breakup Zone” นำแสดงโดย แปลน รัฐวิทย์ และนิ้ง วรินทร เมื่อคนอย่าง ริว (รับบทโดย แปลน รัฐวิทย์) คลาสโนว่าที่ตัดสินใจจะหยุดกับคนๆ หนึ่ง แต่กลับถูกเธอหักอก จนได้มาเจอกับ จินนี่ (รับบทโดย นิ้ง วรินทร) เพื่อนสนิทที่เพิ่งอกหัก คนไม่สมหวังในความรักทั้งคู่ จึงได้มาเจอกัน เรื่องที่ 6 “VS Love” นำแสดงโดย บูม กฤตภัค และพีค ภีมพล เริ่มเรื่องจาก ภูผา (รับบทโดย บูม กฤตภัค) เด็กเกเรที่ใครต่างไม่อยากยุ่ง กลับถูกรุกรานชีวิตโดย ต้นน้ำ (รับบทโดย พีค ภีมพล) นักเรียนทุนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ เพราะต้องการค้นหาคำตอบอะไรบางอย่าง และเรื่องสุดท้ายสำหรับ 7 Project นี้คือเรื่องของ “50% My Puppy Love” นำแสดงโดย เพิร์ธ ธนพลธ์ และ แฟร์รี่ กิรณา ที่ซีรีส์ได้บอกเล่าเรื่องราวของ บีม (รับบทโดย เพิร์ธ ธนพลธ์) เด็กชายไร้ตัวตนในโรงเรียนที่เผลอตกหลุมรัก ต้นข้าว (รับบทโดย แฟร์รี กิรณา) นักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ ทว่ารักครั้งนี้กลับมีอุปสรรคใหญ่ที่ไม่ใช่คนอื่นแต่เป็นเพื่อนสนิท ติดตามเรื่องราวความรักทั้ง 7 รูปแบบได้ใน 7 Project รับชมครบทุกตอน บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

เชือกป่าน (Between Us)

4 6

แน่นอนว่าต้องมีชื่อซีรีส์ที่แฟนๆ ทั่วโลกของบุ๋นและเปรมต่างรอคอยมากที่สุดในซีรีส์เรื่อง เชือกป่าน (Between Us) กับเรื่องราวของ ทีม (รับบทโดย เปรม วรุศ) นักศึกษาปีหนึ่งได้สมัครเข้าชมรมว่ายน้ำเพื่อสานต่อความฝันของตัวเอง แต่ชีวิตก็ดันพลิกผันไปมีสัมพันธ์กับ วิน (รับบทโดย บุ๋น นพณัฐ) รุ่นพี่ปีสามในชมรมซึ่งเป็นถึงรองประรานชมรมว่ายน้ำ ในตอนแรกเขาคิดว่าเป็นแค่เรื่องฉาบฉวยที่ควรจะจบภายในคืนเดียวแต่หลังจากนั้นกลับมีเหตุการณ์ทำให้พวกเขาต้องวนกลับมาวุ่นวายกันอีกหลายๆ ครั้ง แค่ความสัมพันธ์ชั่วคราว จะลงเอยกันได้อย่างไร ติดตามรับชม เชือกป่าน (Between Us) ครบทุกตอน บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

ลุ้นรัก 12% (My Only 12%)

5 8

ต่อกันด้วยซีรีส์น้ำดีในดวงใจของใครหลายๆ คน กับซีรีส์เรื่อง ลุ้นรัก 12% (My Only 12%) ที่นำแสดงโดย แซนต้า พงศภัค และ เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ กับเรื่องราวของ เค้ก (รับบทโดย แซนต้า พงศภัค) และ ซีอิ๊ว (รับบทโดย เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) ที่อยู่บ้านข้างกัน เติบโตและดูแลกันมาตั้งแต่จำความได้ ทั้งคู่รักและสนิทกันมากทั้งที่แตกต่างกันแทบจะทุกเรื่อง ซีอิ๊วเป็นเด็กขี้กลัว ไม่ชอบสังคม เก็บตัวและคุยไม่เก่ง ในขณะเดียวกัน เค้กเป็นคนยิ้มง่าย อัธยาศัยดี เข้าสังคมเก่ง มีคนรู้จักเยอะและชอบทำกิจกรรมร่วมกับคนอื่น ชีวิตของคนสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ทั้งสองคนต้องแยกจากกัน และเกิดเหตุการณ์ต่างๆ อีกมากมาย เค้กและซีอิ๊ว จะลงเอยกันได้อย่างไร เพียงแค่ 12% คือโอกาสที่คนที่เรารัก จะรักเราตอบ แล้วทั้งคู่จะลงเอยกันได้หรือไม่ รับชม ลุ้นรัก 12% (My Only 12%) ครบทุกตอน บนตอนบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

Absolute Zero Series (องศาสูญ)

6 5

ปิดท้ายด้วยซีรีส์ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอย กับซีรีส์เรื่อง Absolute Zero Series (องศาสูญ) ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่าแห่งปี ที่ได้สองนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง ต่อ ศุภกร และมิก วนัส มารับบทนำในซีรีส์เรื่องแรก โดยซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ ส่วนศูนย์ (รับบทโดย เต็งหนึ่ง) ที่เกือบจะสูญเสียคนรักไปในวันครบรอบปีที่ 10 แต่ด้วยโชคชะตาทำให้เขาได้ย้อนกลับไปแก้ไขเรื่องราวในอดีต ได้พบกับคนรัก (รับบทโดย ต่อ ศุภกร) และตัวเองในวัยเด็ก (รับบทโดย มิก วนัส) ส่วนศูนย์จึงใช้โอกาสนี้ในการเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์บางอย่าง เขายอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ องศา (รับบทโดย เต้ย ภูวนัตถ์) ไม่ประสบอุบัติเหตุในวันครบรอบ แม้ว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะกลายเป็นคนไม่รู้จักกันก็ตาม การย้อนเวลาเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตจะสำเร็จหรือไม่ และจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของเขาทั้งคู่ ติดตามได้ใน Absolute Zero Series (องศาสูญ) ทุกวันพุธ เวลา 20:00 น. บนแอป iQIYI และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand