Club Y

ขรึมคูล! “เจมีไนน์” สวมบท “กองทัพ” ปรับลุคมาดนิ่ง ในซีรีส์ “My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ” แฮปปี้ถูกใจแฟนๆ ทั่วโลก

1 Mins read

1 19

เรียกว่าทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก สำหรับบทบาท “กองทัพ” ของนักแสดงสุดฮอต “เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์” ในซีรีส์ My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ” จาก GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งหนุ่มเจมีไนน์เล่นได้อย่างมีมิติ แถมยังโชว์สกิลการแสดงได้อย่างมีเสน่ห์ โดยเฉพาะตอนที่เข้าฉากกับบัดดี้คู่ใจหนุ่ม “โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” ที่เล่นได้เข้าขากันสุดๆ รวมถึงแก๊งเพื่อนๆ ก็ดูขรึมคูลเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าเป็นบทบาทที่เจมีไนน์เล่นแล้วสนุกตื่นเต้นไปกับทุกฉากทุกซีน เพราะเหมือนได้ฉีกกรอบความเป็นตัวเองออกไปอีกมุมหนึ่งที่เจ้าตัวเองก็ยังไม่เคยสัมผัส ถือเป็นอีกบทบาทที่เจมีไนน์ได้เรียนรู้และเติบโตไปกับตัวละครเช่นเดียวกันก็ว่าได้ ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลก เรียกว่าทัชจิตทัชใจ พากันแห่แชร์คอมเมนต์บอกเล่าความรู้สึกกันแบบถล่มทลาย หลังจากได้ติดตามชมซีรีส์ My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ” ในทุกแพลตฟอร์มบนโลกโซเชียล โดยเฉพาะ X ที่ส่งผลให้ #MyLoveMixUpTHep1 และ#MyLoveMixUpTHep2 ทะยานขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” Worldwide รวมถึงอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก เรียกว่าสมการรอคอยของแฟนๆ อย่างแท้จริง

“เจมีไนน์” เผยว่า“ขอบคุณทุกเสียงตอบรับจากแฟนๆ ด้วยนะครับ ดีใจที่แฟนๆ ชอบกันมากขนาดนี้ สำหรับกองทัพเป็นคนที่นิ่งๆ ตรงไปตรงมา ไม่หลุดคูลเท่ด้วยใจจริง ตัวละครนี้ยากเพราะว่าคาแรกเตอร์เป็นคนที่นิ่งการที่เราจะนิ่งแล้วแสดงอีโมชั่นความรู้สึกออกมา และด้วยความที่เราต้องนิ่งมันยากมากๆ มันจะมีเส้นบางๆ อยู่ระหว่างนิ่งกับแข็ง ก็ต้องทำการบ้านหนักว่าจะได้เล่นยังไงไม่ให้ดูแข็ง แล้วต้องดูนิ่งๆ คูลๆ ไปด้วย และด้วยความที่กองทัพเป็นคนที่เก่งไปทุกอย่างเพียบพร้อมเป็นที่หมายปองของใครหลายๆ คน ฉะนั้นกองทัพคือเป็นผมในมุมที่เท่ (หัวเราะเขิน) แต่จะไม่ค่อยมีคนเห็น (หัวเราะเขิน)  แล้วเรื่องนี้ผมก็ได้เล่นกีฬาหลายอย่างมากด้วย มีทั้งบาสเกตบอล แบดมินตัน วอลเลย์บอล แล้วก็แข่งกีฬาสี อย่างเช่น ชักเย่อ ผมสนุกมากนะ เพราะผมเป็นนักกีฬาอยู่แล้ว บวกกับการได้กลับมาร่วมงานกับ “โฟร์ท” ยิ่งสนุกแฮปปี้ เป็นการทำงานที่รู้สึกสบายใจ เวลาที่ต่อบทเข้าซีนง่ายมาก แทบไม่ต้องปรับจูนอะไรกันเลย รู้อยู่แล้วว่าคนนี้เล่นแบบนี้เขาต้องการอะไรจากเรา มองตาก็รู้ใจ

รวมไปถึงผู้กำกับ “พี่อู๋” (กรพรหม นิยมศิลป์) ก็เป็นการกลับมาร่วมงานกันครั้งที่สอง ก็รู้สึกดีใจมากๆ เขาเป็นผู้กำกับที่น่ารักมากๆ ชอบสไตล์การทำงานของเขา ไม่ทำให้นักแสดงเครียด จอย พูดคุยกันได้ตลอด แลกเปลี่ยนแชร์ไอเดียกันได้ตลอดว่าควรปรับแก้ไขเพิ่มเติมตรงไหนเขาจะคอยมาบอกตลอด ผมดีใจมากๆ ชอบมากๆ และเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เขาตั้งใจมากๆ และกดดันมาก ซึ่งเขาก็ทำงานภายใต้การกดดันนั้นได้ดีมากๆ ครับ สุดยอดไปเลย ยังไงผมก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมซีรีส์ในตอนต่อๆ ไปกันเยอะๆ ด้วยนะครับ รับรองว่าได้รับความสนุกแล้วก็จะมีซีนที่เป็นครอบครัว มีมิตรภาพความเป็นเพื่อน มีหลากหลายมากก็อยากให้ทุกคนไปดู เพราะพวกเราทีมงานนักแสดงทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังตั้งใจกันทำมากๆ อยากให้ทุกคนมีความสุขกับการดูซีรีส์เรื่องนี้กันครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง VIU เวลา 22:30 น.และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV