Club Y

ปังไม่หยุด!! “We Are คือเรารักกัน” สร้างปรากฏการณ์ขึ้นแท่นเทรนด์ x “อันดับ 1” Worldwide 8 สัปดาห์ต่อเนื่อง และครองแชมป์ซีรีส์ไทย “อันดับ 1” บนแอป iQIYI

1 Mins read

ปังไม่หยุด!! สำหรับซีรีส์วัยรุ่นคุณภาพ “We Are คือเรารักกัน” จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่ล่าสุดเล่นถึงมาก ทำเอาแฟนๆ ฟินเบอร์แรง พร้อมใจกันแห่คอมเมนต์สนั่นโซเชียลทั่วโลกในทุกๆ แพลตฟอร์ม กับ EP.ล่าสุด #WeAreSeriesEP13 ถึงทีมนักแสดงสุดฮอต “ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์, สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์, อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์, บูม-ธราธร จันทรวรกาญจน์, มาร์ค-ณฐริศร์ วรกรเลิศสิทธิ์, ปูน มิตรภักดี” และทีมนักแสดงคุณภาพอย่าง “ไซซี-รัตท์ริชา ประภากิติ, เจเจ-ชยกร จุฑามาศ, ธี-ธีรเดช วิถีพานิชย์, ไตเติ้ล-กีรติ พวงมาลี, เปปเปอร์-ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี, อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข, ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์, นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์, แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว ฯลฯ” ส่งให้แฮชแท็ก #WeAreSeriesEP13 สร้างปรากฎการณ์ขึ้นแท่นเทรนด์ X “อันดับ 1”  Worldwide 8 สัปดาห์ต่อเนื่อง

Screenshot 2567 06 27 at 18.48.27

และยังติดเทรนด์ x “อันดับ 1” อีก 10 พื้นที่ทั่วโลก ได้แก่ Thailand, Vietnam, Indonesia, Malaysia, Hong Kong, Singapore, Myanmar, Cambodia, Taiwan, Philippines และมียอดโพสต์สูงกว่า 1.16M โพสต์ เรียกว่าเป็นซีรีส์วัยรุ่นที่ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ชนิดแรงดีไม่มีแผ่ว เพราะทำสถิตินั่งแท่นแชมป์เทรนด์ X “อันดับ 1” Worldwide ติดต่อนานถึง 8 EP. ตั้งแต่ EP.6-EP.13 รวมทั้งยังขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ไทยและซีรีส์มาแรงที่สุด “อันดับ 1” บนแอป iQIYI อีกด้วย

คอมเมนต์บางส่วนของแฟนซีรีส์ใน X

-ซีนนี้ถือเป็น Best Scene สำหรับเรา ปอนด์ภูวินเล่นถึงมาก ความรู้สึกของทั้ง 2 ฝ่ายมันพรั่งพรูออกมา ต่างฝ่ายต่างทรีตอีกคนเป็นคนสำคัญ พีมพูดไปจะร้องไห้ไป ทั้งน้อยใจที่ภูมิมีอะไรไม่ยอมบอกและเป็นห่วงภูมิ สิ่งที่พีมอยากได้ยินจากปากภูมิมากที่สุดไม่ใช่คำว่ารัก แต่เป็นคำสัญญาว่าจะไม่หายไปไหนอีก จูบแทนคำขอโทดและความโหยหา

“ตอนนี้กูรู้แค่ว่า กูรักมึง อย่าหายไปไหนอีกนะ”

“กูสัญญา”

///อิชั้นร้องไห้เลย เค้ารักกันมากจริงๆ   

S 33890616 0

#WeAreSeriesEP13

-คิวปิดตัวน้อยๆ ของภูมิพีม น้องเต้ยน่ารักมาก คอยเอาใจช่วยเฮียๆ ทั้งสองตลอดเลย ตั้งแต่ตอนเค้ายังไม่ยอมรับว่าชอบกัน เหมือนหนุ่มวายที่กำลังจะคอมพลีทเพราะคู่ชิปชอบกันจริง 5555555 สตางค์เล่นได้น่ารักชิบหาย เป็นยัยตัวเล็กของพี่ๆ ทุกคน #WeAreSeriesEP13

-เมื่อคืนชอบซีนนี้ที่สุดๆๆๆๆๆๆๆ โคตรชอบเลย จังหวะลากเอวเข้ามาคือโคตรดี ดูกี่รอบก็ยังชอบอยู่ เล่นเป็นแฟนกันได้ธรรมชาติมากกกกกกกกกก เหมือนฟกจจ อุ่ยยยยยยยยยยย #WeAreSeriesEP13

-เห็นซีนนี้แล้วภูมิใจไปกับพีมมากๆ เหนือความรู้สึกและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น พีมยังคงรักษาแพชชั่นตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนนี้ เพราะการขึ้นแกลคือความฝันของพีมมาตลอด เห็นแล้วดีใจแทน พีมทำได้แล้วนะ #WeAreSeriesEP13

-‘ภาพวาดพี่คิวอะ พิเศษสำหรับเต้ยเสมอเลยนะ’ น้ำเสียงของเต้ยมันเต็มไปด้วยความรัก ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กับพี่คิว นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาทั้งหมด มันเป็นแบบนั้นมาตั้งแต่ต้น ตั้งแต่วันที่เต้ยทำได้แค่มองรูปวาดในร้านพี่โอ้โดยไม่ทันรู้จักเจ้าของมันด้วยซ้ำ จนถึงวันนี้ภาพของเขายังคงพิเศษ และเขาก็ได้มาเป็นคนพิเศษที่คอยอยู่ข้างๆ กันแล้ว ความรู้สึกที่อบอุ่นขนาดนั้นมันส่งมาถึงเราพาให้หัวใจ Overwhelmed มากๆ จนน้ำตาไหลพรากเลย TT TT TT TT TT TT #WeAreSeriesEP13

ติดตามชมซีรีส์ “We Are คือเรารักกัน” EP14 ในวันพุธที่ 3 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูออนไลน์ เวลา 21.30 น. บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Instagram / X  / TikTok/ YouTube / Weibo: GMMTV