Club Y

ทะเลที่ว่าเค็มกลายเป็นหวานไปเลย ปฏิบัติการเปิดซิง “อัลมอด์” และเปิดปมลับในใจ “ลาเต้” !!!   

1 Mins read

Knock Knock Boys!! บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ EP7 ทะเลที่ว่าเค็มกลายเป็นหวานไปเลย ปฏิบัติการเปิดซิง “อัลมอด์” และเปิดปมลับในใจ “ลาเต้” !!!   ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 20.00 น. ทาง WeTV  

ช่วงที่มหาวิทยาลัยหยุด ลาเต้ (เจ้านาย จิรภัส) จึงพา อัลมอนด์ (โนเกีย ชินวัตร) ไปเที่ยวทะเลเพื่อที่จะทำให้อัลมอนด์เลิกเครียดเรื่องคลิปหลุด เจน (ณายา-กรวิยา)  ก็ตัดสินใจที่จะกลับบ้าน เพื่อจะไปรับหน้ากับพ่อของ พีค (เบส-วิธวินท์)  ให้ และให้เวลาส่วนตัวกับพีคให้ได้รู้ใจตัวเองมากขึ้น ในช่วงเดียวกัน ธันวา (เซ้ง วิชัย) ก็สัมภาษณ์งานผ่านแล้วได้ทำงานประจำทำให้วุ่นวายอยู่กับงานใหม่ พีคที่อยู่บ้านคนเดียวเลยรู้สึกว่าบ้านเงียบเหงามาก ได้แต่นึกถึงบรรยากาศที่ทุกคนอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันเหมือนเมื่อก่อน 

ทางด้านลาเต้ที่พาอัลมอนด์ไปเที่ยวก็เปิดโลกสีสันปาร์ตี้ในยามค่ำคืนและสอนวิธีโปรยเสน่ห์ให้อัลมอนด์ อัลมอนด์ที่เครียดเลยดื่มจนเมามาก เดือดร้อนให้ ลาเต้ ต้องพากลับมาที่ห้องพัก ทั้งคู่มีปากเสียงกัน และเพราะความสิ้นหวังของอัลมอนด์ จึงทำให้เขาขอให้ลาเต้มีอะไรกับเขาเพื่อเติมเต็มความขาดหายบางอย่าง ทำให้ทั้งคู่ได้จูบกันอย่างดูดดื่ม แม้ว่าจะไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนั้นก็ตาม พอวันต่อมาทั้งคู่ต่างเริ่มเปิดใจให้กันมากขึ้น จากที่ลาเต้เคยเกลียดทะเล เพราะพ่อกับแม่แยกทางกันที่นี่กลับกลายเป็นว่าตอนนี้อัลมอนด์ทำให้ทะเลกลายเป็นที่ ๆ เขาชอบที่สุดไปแล้ว 

ทางด้านของพีคที่ยังไม่มีจังหวะและก็ไม่กล้าที่จะบอกความรู้สึกของตัวเองกับธันวาสักที ทำให้เขาได้แต่หึงธันวากับพี่แม็กซ์ แล้วก็พูดในสิ่งงี่เง่าออกไป ก่อนที่คำพูดของเจนจะช่วยดึงสติของเขาเอาไว้ได้ แต่มันก็สายไปเสียแล้วเพราะธันวาตัดสินใจเลือกที่จะกลับไปอยู่กับพี่แม็กซ์อีกครั้ง

ปล่อยใจจอยกับ Knock Knock Boys!  บ้านหนุ่มโสด โหมดพร้อมเลิฟ ภารกิจเปิดซิงพร้อมพิชิตค่าเช่าของ 4 หนุ่มโสด!!! จะป่วน จะวุ่น จะเละ หรือจะเลิฟ รับชมพร้อมกันทั่วโลก ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ที่แอพพลิเคชัน  WeTV หรือเว็บไซต์ wetv.vip เท่านั้น!! สมาชิก WeTV VIP ดูล่วงหน้าก่อนใคร 1 ตอน คลิ๊กเลย!  https://bit.ly/KnockKnockBoys