ละคร-Series

กระทิง-บัว ปลื้มแฟนๆเรือแล่นจิ้นหนักจาก พราวมุก ส่งต่อ แค้นรักสลับชะตา

1 Mins read

ป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามองสุดๆ สำหรับคู่จิ้นคู่ใหม่ “กระทิง ขุนณรงค์” และนักแสดงสาวเคมีสาธารณะ “บัว นลินทิพย์” จากกระแสความแรงในละครเรื่อง “พราวมุก” ที่ตอนนี้ปรอทความจิ้นกำลังทำงานอย่างหนัก และยังมีให้ฟินตามต่อใน “แค้นรักสลับชะตา” หลังออกอากาศไปในสัปดาป์ที่ผ่านมาก็ฮอตสุดๆ กับฉากสวีทหวานอ้อนขอคืนดีด้วยเสน่ห์ความขี้อ้อนของ วัท ในร่าง เตช (กระทิง ขุนณรงค์) ที่คุณหมอสาวสวยอย่าง กุล (บัว นลินทิพย์) เปลี่ยนเสือให้เป็นแมวละมุนทะลุจอจนทยานขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในชั่วพริบตากับฉากขอจุ๊บหน่อย กระแสความฮอตของคู่นี้ก็ดูจะไม่แผ่วง่ายๆ เมื่อแฟนๆ แล่นเรือลำนี้แรงฉุดไม่อยู่!

              กระทิง ขุนณรงค์ เปิดใจถึงเรือลำนี้ว่า “ขอบคุณมากเลยครับที่แฟนๆ จิ้นคู่ผมกับบัว ในเรื่องนี้แฟนๆ น่าจะได้จิ้นสมใจเลยครับ(หัวเราะ) มันจะไม่ใช่ความรักแบบน่ารักกุ๊กกิ๊ก เรื่องนี้จะเป็นความรักที่แปลกใหม่สำหรับตัวละคร ผมว่าน่าจะเป็นอะไรที่กินใจแฟนๆ นะครับ อยากจะให้ติดตามชมกันสำหรับคู่ผมกับบัวนะครับมาดูกันว่าเราจะคู่กันหรือป่าวในเรื่องแค้นรักสลับชะตาครับ”

              ด้าน บัว นลินทิพย์ ได้พูดถึงกระแสความฟินว่า “แปลกใจมากค่ะ แต่ก็ดีใจที่แฟนๆ ได้ติดตามชมคู่ของเรา เรื่องนี้แฮปปี้นะคะที่เล่นกับกระทิง ตัวเขาเองก็เป็นคนจริงใจเวลาเราเล่นด้วยกันเหมือนเราได้รับความจริงใจของเขามาด้วย เราเอ็นดูเขาเวลาเขาเล่นต้องบอกว่าบทเรื่องนี้ของกระทิงค่อนข้างยากเพราะเขารับบทเป็นสองคาแรคเตอร์เราก็จะให้กำลังใจกันอยากให้ได้ติดตามชมกันนะคะสำหรับแค้นรักสลับชะตา”

              หมอกุล จะได้คู่ใครกันกันแน่! และระหว่าง วัท กับ เตช พวกเขาจะได้สลับร่างคืนหรือไม่! บทสรุปความรักที่ยังต้องรอการพิสูจน์ แฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดใน “แค้นรักสลับชะตา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx