ละคร-Series

ส่องฉาก จูบสุดเร้าร้อน แซ่บจี๊ด ใน “แพศยา”

1 Mins read

เข้มข้นลุ้นกันแซ่บมากสำหรับ ละครเรื่อง “แพศยา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เรียกว่าแต่ละตัวละครกำลังลุ่มหลงและต่างแย่งชิงช่วงชิงความเป็นหนึ่งกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ โดยเฉพาะ ดาว (น้ำหวาน – รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ที่กำลังถลำลึกเข้าไปพัวพันกับผู้คนมากหน้าหลายตาพยายามที่จะไต่ระดับขยับสถานะของตัวเองให้เป็นซุปตาร์ดาวดังให้ได้ แต่ทุกอย่างไม่ง่าย ซึ่งดาวก็ไม่ย้อมแพ้พร้อมเทผมดหน้าตักเพื่อให้ถึงฝั่งฝันของตัวเองให้สำเร็จ

ซึ่งแต่ละฉากในละคร “แพศยา” เรียกว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดี มีการสื่อสารให้คนดูได้เข้าใจแก่นแท้ของละครได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ฉากที่แฟนๆ ต่างให้ความสนใจแน่นอนน่าจะเป็นเลิฟซีนของเหล่าตัวละครที่นักแสดงแต่ละคนเล่นออกมาได้อย่างสมบทบาทมากๆ อันนี้ตกยกนิ้วให้กับสปิริตความเป็นนักแสดงมืออาชีพชนิดที่ทำเอาคนดูได้อรรถรสในการรับชมแบบเต็มๆ ทุกฉาก โดยวันนี้เลยจะขอรวบรวมฉากจูบสุดเร้าร้อน ที่เกิดขึ้น มาให้ได้ติดตามชมกัน พร้อมเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละฉากว่าหตุไฉนถึงเร้าร้อนเพียงนี้!!!!

LoststarEP2 19

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายน ตอนที่ พลอย (แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล) จับได้ว่าแฟนหนุ่ม กวิน (เจสัน ยัง) แอบไปกิ๊กกับหญิงอื่น ซึ่งเป็นการจูบด้วยความ โกรธ โมโห ประมาณว่า เอาอีกแล้วเหรอ!!! แต่ดูแล้วเผ็ดมากได้อารมณ์สุดจริง

LoststarEP4 18 1

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน ตอนที่ แพร (น้ำหวาน – พิมรา เจริญภักดี) แอบหึง  กวิน (เจสัน ยัง) ที่คอยเอาอกเอาใจพี่สาว แกล้งชวนไปลองชุดกันสองต่อสองด้วยไฟรักอันร้อนแรงทั้งคู่ก็เปิดแลกจูบกันดูดดื่มขั้นสุด

LoststarEP11 25 1

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพุธที่ 7 กรกฎาคม ตอนที่ ดาว (น้ำหวาน – รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ตัดสินใจมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ กวิน (เจสัน ยัง) เพื่อแก้แค้น พลอย (แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล) เปิดเกมอ่อยกวินให้ใจอ่อนให้ได้ ก่อนจะรุกจูบมัดตัวมัดใจให้กวินเคลิ้มตามอย่าง่ายดาย

EP13 25

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพุธที่ 14 กรกฎาคม  ตอนที่ ดาว (น้ำหวาน – รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เล่นละครเวทีที่เธอปรารถนา ด้วยการไปตีซี้กับผู้กำกับ แมน (ทวีฤทธิ์ จุลทรัพย์) พร้อมแคสต์บทกับแมนอย่างดุเดือด หวังชิงบทละครเรื่องนี้มาให้ได้

EP14 13

ตอนที่ 14 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม ตอนที่ ดาว (น้ำหวาน – รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) วางแผนกระซับความสัมพันธ์กับกวิน (เจสัน ยัง) ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นเพราะไม่อยากให้กวินกลับไปหา พลอย (แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล) อีก จึงพยายามอ่อยจนกวินแพ้ทางระดมจูบดาวรัวๆ ไม่แคร์พื้นที่แคบกันเลยทีเดียว แซ่บจี๊ดสุดๆ

            นี่ก็เป็นเพียงบางฉากบางตอนที่นำมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน บอกเลยว่ายังมีความแซ่บและความสนุกรอแฟนๆ อีกเพียบ ชมกันต่อลุ้นกันว่าบทสรุปของพวกเขาจะเป็นอย่างไรได้ในละคร“แพศยา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวีเอชดี ช่อง 36 และสามารถดูย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx