ละคร-Series

“ชิงชิง คริษฐา” ประทับใจ “อั๋น อัครพรรฒ” ร่วมงาน “ทานตะวันสีเพลิง” สุดแฮปปี้

1 Mins read

เป็นสาวตัวเล็กที่ความสามารถไม่เล็กเลย สำหรับนางเอกสาว ชิงชิง – คริษฐา สังสะโอภาส ล่าสุดกับผลงานละครโรแมนติก ครบรส “ทานตะวันสีเพลิง” ที่เปิดเรื่องได้อย่างน่าติดตาม กับการปรับลุคใหม่เป็นสาวไร่หัวใจแกร่ง ประกบคู่กับพระเอก อั๋น – อัครพรรฒ บุนนาค เป็นครั้งแรก

ทานตะวันสีเพลิง 1 2

โดย ชิงชิง เผยว่า “ขอบคุณแฟนละครทุกคนเลยนะคะที่ติดตามชมละครเรื่อง ทานตะวันสีเพลิง ในเรื่องนี้ชิงชิงรับบทเป็น ทานตะวัน ค่ะ ทานตะวันเป็นคนที่ทุกคนมองว่าเป็นคนแข็งแกร่ง ดูแลแม่ ดูแลไร่ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคต่าง ๆ แต่ลึก ๆ แล้ว เขาพยายามแข็งแกร่ง แต่ข้างในก็เป็นผู้หญิงธรรมดาทั่วไปที่มีความเสียใจ น้อยใจ ความที่อยากเป็นคนที่ถูกรัก แต่ตัวทานตะวันต้องแสดงออกว่าไม่เป็นไร ทุกอย่างโอเค โดยที่ไม่เคยคิดว่าจิตใจตัวเองจะเป็นยังไง เสียใจหรือเปล่า

ชิงชิง คริษฐา

บทนี้ค่อนข้างท้าทายตรงที่เราต้องเล่นเป็นผู้หญิงแกร่ง ทำให้มีฉากบู๊ค่อนข้างเยอะค่ะ ต้องทำการบ้านเยอะรวมถึงจะมีทีมงานแอ็กชั่นมาคอยสอนที่กองตลอดค่ะ ในเรื่องชิงชิงจะเล่นคู่กับพี่อั๋น (อัครพรรฒ บุนนาค) ต้องบอกว่าดีใจมาก ๆ ค่ะ เพราะว่าพี่อั๋นเป็นคนที่ร่วมงานง่ายมากและทำงานสนุกมากค่ะ เวลาเข้าฉากกับพี่อั๋นคือสบายใจได้เลยค่ะอย่างซีนแอ็กชั่น พี่อั๋นก็มีพื้นฐานอยู่แล้วรวมถึงการแสดงพี่อั๋นก็ดีอยู่แล้ว ส่วนฉากกุ๊กกิ๊ก แรก ๆ ก็เขินค่ะเพราะยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน แต่พอทำงานกันไปได้สักระยะก็สนิทกันแล้วค่ะ ทุกอย่างแฮปปี้ พี่อั๋นเป็นคนดูแลทุกคนในกองดีมากค่ะ

ทานตะวันสีเพลิง 2 2

อย่างไรชิงชิงขอฝากละคร ทานตะวันสีเพลิงด้วยนะคะ อยากให้มาดูกันเยอะ ๆ รับรองสนุกแน่นอนค่ะ รวมถึงทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตอน 2 ทุ่มครึ่งด้วยนะคะ กับละครเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ ที่กลับมารีรันอีกครั้ง ฝากทุกผลงานของชิงชิงด้วยค่ะ”

                ติดตามชม “ทานตะวันสีเพลิง” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น.  ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx