ละคร-Series

“อั๋น อัครพรรฒ”ชม “ชิงชิง คริษฐา” เก่ง ร่วมงาน “ทานตะวันสีเพลิง” ด้วยสบายใจ

1 Mins read

ได้มาร่วมงานกับ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส เป็นเรื่องแรก ในละครโรแมนติก ครบรส “ทานตะวันสีเพลิง” ก็ทำให้พระเอก อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค ถึงกับออกปากชมนางเอกคนนี้ว่า ทำงานด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ

อั๋น อัครพรรฒ

โดย “อั๋น” เปิดใจว่า “การร่วมงานกับ ชิงชิง ต้องบอกว่าสบายใจมากครับ น้องเป็นคนเก่งและถ่อมตัวมาก (ยิ้ม) เวลาเข้าฉากด้วยกัน อย่างฉากอารมณ์ยาก ๆ เขาก็จะรีบออกตัวก่อนเลย ว่ากลัวจะทำไม่ได้ แต่เมื่อถึงเวลาถ่ายจริง ชิงชิงทำได้ดีมาก ๆ คือเราทำงานร่วมกันได้อย่างดี เขาเป็นคนตั้งใจทำงาน เป็นคนทำการบ้านมาเหมือนกัน การถ่ายทำทุกอย่างเลยราบรื่นครับ

สำหรับในเรื่องนี้ สิ่งที่เราได้เรียนรู้เพิ่มเติม คือเรื่องวิธีการพูด การออกเสียงครับ เพราะว่าตัวละครวีรุทธ์จะเป็นตัวละครที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ แต่ว่าตัวอั๋นเองเป็นคนพูดเร็วและพูดรัว เพราะฉะนั้นเราจะต้องพูดให้มันดูน่าเชื่อถือ ต้องสร้างความเชื่อมั่นให้ทานตะวัน(ชิงชิง) ได้ว่า เรามาช่วยพัฒนาไร่และรีสอร์ต ตอนถ่ายทำก็แอบมีเผลอหลุดเป็นตัวเองบ้างเหมือนกันครับ ซึ่งเราก็ต้องพยายามกลับมาเป็นตัวละครให้ได้เร็วที่สุด ยอมรับว่ากดดันตัวเองพอสมควรด้วย ผมอยากทำให้งานออกมาดีที่สุด

ทานตะวันสีเพลิง 9

อั๋นอยากฝากให้แฟนละครทุกคน ติดตาม ให้กำลังใจพวกเราทุกคนในละครเรื่อง ทานตะวันสีเพลิงด้วยนะครับ แม้ตัวละครของอั๋น หลายคนอาจจะรู้สึกว่าทำไมผู้ชายคนนี้โลเลจัง มีคู่หมั้นอยู่แล้ว ทำไมยังเผลอใจได้อีก อยากให้ติดตามไปเรื่อย ๆ แล้วจะเข้าใจนะครับว่าทุกการกระทำของตัวละครนั้น มันมีเหตุผล และที่มาที่ไปจริง ๆ ครับ”

                ติดตามชม “ทานตะวันสีเพลิง” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น.  ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx