ละคร-Series

“อั๋น – ชิงชิง” ขอบคุณแฟนละคร “ทานตะวันสีเพลิง” เรตติ้งจบประทับใจ 5.3

1 Mins read

เข้มข้นครบรสมาจนถึงบทสรุปกันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ทานตะวันสีเพลิง ทางช่อง 7HD ที่ปิดท้ายตอนจบด้วยฉากโรแมนติกฟิน ๆ ส่งผลให้เรตติ้งสูงถึง 5.3  ผู้ชมกว่า 3.4 ล้านคน (ข้อมูลวันที่ 25 สิงหาคม 2564) งานนี้ พระ นาง อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค และ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส เปิดใจ ขอขอบคุณแฟนละคร ที่ติดตามชมกันมาอย่างต่อเนื่อง

ทานตะวันสีเพลิง 11

โดย อั๋น เผยว่า “ขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ เลยนะครับ ที่ติดตามละครทานตะวันสีเพลิงมาตลอด ตอนนี้ละครจบแล้ว และได้รับฟีดแบ็กทีดีมาก พอละครจบแล้วก็อดคิดถึงบรรยากาศการทำงานไม่ได้เลยจริง ๆ ผมอยากขอบคุณจากใจ สำหรับทานตะวันสีเพลิง ผมได้ประสบการณ์การทำงานเพิ่มขึ้นเยอะมาก อย่างในส่วนของการแสดง ผมตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด การรับบท วีรุทธ์ ผู้ชายที่อาจจะดูโลเลในเรื่องของความรักในตอนแรก แต่ทุกอย่างมีเหตุและผล มีที่มาที่ไป ซึ่งการเดินเรื่องก็ทำให้แฟนละครเข้าใจเหตุผลของตัวละคร จนมาถึงบทสรุปที่ทุกฝ่ายต่างมีความสุข ผมอยากขอบคุณพี่กบ (ปภัสรา    เตชะไพบูลย์) ผู้จัด นักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะครับ”

ด้าน ชิงชิง เปิดใจว่า “ดีใจมากเลยค่ะ ที่แฟน ๆ ชื่นชอบละครทานตะวันสีเพลิง ทำให้เรตติ้งตอนจบ สูงถึง 5.3 ส่วนตัวแล้วในการทำงานละครเรื่องนี้ ชิงชิง ประทับใจหลายอย่างมาก  ตั้งแต่ผู้จัด คือพี่กบ ที่จะคอยให้คำแนะนำต่าง ๆ รวมถึงเป็นผู้จัดที่มากองพร้อมเสบียง ขนมเยอะมากแทบจะทุกคิวเลย ส่วนพี่อั๋น เป็นครั้งแรกที่เราได้ทำงานด้วยกัน พี่อั๋นเป็นคนตั้งใจมากค่ะ รวมถึงนักแสดงทุกคนและทีมงานด้วยนะคะ และชิงชิงอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตาม ให้กำลังใจกันมาตั้งแต่ต้นจนจบ ละครจบแล้ว แบบแฮปปี้ ถ้าใครที่ยังคิดถึงกัน ก็สามารถชมละครย้อนหลังได้ที่ BUGABOO.TV นะคะ”   

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx