ละคร-Series

“เพื่อน” เขินถูก “ชิปปี้” ปลดกระดุม!ทำใจเต้นแรง!!! กลางสวนกุหลาบ

1 Mins read

กำลังเข้มข้น และเรื่องราวพลิกผันสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “รตีลวง” ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ที่เรื่องราวกำลังพลิกผัน เมื่อปลา (ชิปปี้-ศิรินทร์) ได้พบกับ ภิไธย (เพื่อน-คณิน) อีกครั้ง! แต่ครั้งนี้เขาเปลี่ยนไปราวกับคนละคน

เรื่องเดินทางมาถึงตอนที่ ปลา (ชิปปี้-ศิรินทร์) ตกอับใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และได้งานเป็นคนดูแลคนป่วยที่เชียงใหม่ เมื่อไปถึงก็พบว่าผู้ชายตรงหน้าคือพี่ภิไธย (เพื่อน-คณิน) ผู้ชายที่เธอรักแต่ห่างหายกันไปนาน แต่ไม่น่าจะนานจนเขาลืมเธอ เพราะตอนนี้คนตรงหน้าจำปลาไม่ได้ แถมเขายังอ่อนโยน ใจดี อบอุ่น มองโลกในแง่ดีผิดกับภิไธยคนเดิมที่มีแต่ความแค้น และความเกลียดชัง!

 ฉากนี้เป็นอีกฉากที่จะพาแฟนๆ จิ้นไปกับคู่เพื่อน-ชิปปี้ ที่คนดูจะได้เห็นสาวชิปปี้ปลดกระดุมเพื่อนกลางไร่กุหลาบ!  โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่สวนกุหลาบ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกไกลถึงวังน้ำเขียว โดยซีนนี้หนุ่มเพื่อนต้องโชว์ซิกแพคเล็กน้อย โดยโดนสาวชิปปี้เป็นคนช่วยถอดเสื้อ เหตุเพราะโดนหนามกุหลาบเกี่ยวตามตัว แต่ระหว่างนั้นทั้งคู่ก็ต้องใกล้ชิดกันจนได้ยินเสียงหัวใจเต้น ฉากนี้แม้จะดูแสนธรรมดา บทสนทนาน้อยแต่เพื่อน-ชิปปี้ต้องใช้ความรู้สึกแสดงออกจากสายตา ท่าทางที่สาวชิปปี้ต้องโหยหาความรักจากเพื่อน และเพื่อนที่ต้องใจเต้นโดยไม่รู้สาเหตุเพราะผู้หญิงตรงหน้า ดั่งคนมีความรักอีกครั้ง! แต่ทำไมเขาทั้งคู่ถึงไม่รู้จักกัน และบุคคลิกที่เปลี่ยนไปของเพื่อน คณินจากต้นเรื่อง เหตุเพราะอะไร แต่ขอบอกว่าฉากนี้คนอาการเขินก็คือหนุ่มเพื่อนที่ถูกสาวชิปปี้ปลดกระดุมทีละเม็ดๆ!  งานนี้แฟนๆ ต้องติดตามห้ามพลาดฉากนี้ในตอนวันอังคารที่ 24 พฤษภาคมนี้ ในละครเรื่อง “รตีลวง” เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus…