ละคร-Series

โกยคำชมจากแฟนๆพร้อมใจยกให้ “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เป็นซีรีส์ดราม่าเข้มข้นที่สุด

1 Mins read

หลังซีรีส์ดราม่าสุดเข้มข้น One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เมื่อคืนเดียวเปลี่ยนทุกชีวิต เมื่อฝันร้ายไม่ได้จบที่เช้าวันใหม่ เมื่อความลับสุดช็อกรอการเปิดเผย นี่คือซีรีส์พล็อตเข้มข้นปนความเร่าร้อน เล่าถึง สาวที่ครองบัลลังก์ความฮอต ครองตำแหน่งจุดสูงสุดของกลุ่มคนป็อปปูล่าร์ พิมพิมประภา รับบท ควีน ราชินีแห่งมหาวิทยาลัย ที่ีครองใจหนุ่มๆทุกคนอย่างสมชื่อเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท เกล สาวสวยลูกคุณหนู ที่ใครๆก็มองเธอว่า สวยแพงราวกับ เจ้าหญิง และ ปันปันสุทัตตา รับบท พะแพง เจ้าแม่แห่งวันไนท์สแตนด์ ตัวแรงตัวร้อนที่ใครๆก็อยากลิ้มรส แต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อคืน April Fool’s Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่สามสาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีนกลับถูกพบเป็นศพ เกลและพะแพงตื่นมาโดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

    นอกจากบทในซีรีส์เรื่องนี้จะเข้มข้นน่าค้นหาจนจับทิศเดาทางกันไม่ถูกแล้ว ยังได้เหล่านักแสดงแม่เหล็กฝีมือคุณภาพอย่าง โก้ วศิน , แบงค์ อาทิตย์ , ซี พฤกษ์ , ณ ณภัทร ทุ่มเทกันสุดพลัง ถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครออกมาได้ดีมาก และ ในเรื่องนี้ยังอัดแน่นไปด้วยแง่คิดวิธีการค้นหาแก้ไขของปัญหาต่างๆ เรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ความซื่อสัตย์ แต่เมื่อใครทำผิดก็ต้องได้รับโทษที่กำลังตามมาทวงคืน นับได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้ทุกตอนสนุกซับซ้อนทุกซีน ทำเอาแฟนๆติดหนึบพร้อมกับส่งคำชื่นชมกันมาอย่างล้นหลาม 

      อาทิ สะท้อนชีวิตจริงคนใกล้ตัวทำร้ายเราได้มากที่สุด , คุณพิมแสดงดีมาก ดูแล้วเกลียดควีนเลยค่ะ อินค่ะ , ควีนคือร้ายสุดละ เห็นแก่ตัว รักแต่ตัวเอง ไม่เคยมีคำว่าเพื่อนอยู่ในหัวใจ , ติดตามจนงงไปหมดแล้วค่ะ #ใครฆ่าควีน , ชอบโปรดักชั่น #onenightstand ชอบใน Mood&Toneของสีภาพของเรื่องที่ประกอบทำให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้น น่าตื่นเต้น และที่สำคัญชอบเนื้อเรื่องเรื่องนี้เดาไม่ออกจริงๆๆใครฆ่าควีน

      เรียกได้เป็นซีรีส์ที่มีครบทุกอารมณ์จริง ๆ ทั้งสนุก ทั้งเศร้า  เรื่องสุดพีคทำให้คาดสายตาจากหน้าจอไปไม่ได้ทีเดียว  ซึ่งเรื่องราวหลังจากนี้เมื่อความจริงเริ่มเปิดเผยสิ่งที่ตามมาจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชม One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น